Doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường đem lại lợi ích cho người học

T.T
T.T

CTCP Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác đào tạo cùng trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp HN và Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM mang đến môi trường học thực tiễn cho học viên.

Nhằm hưởng ứng chủ trương xã hội hóa của giáo dục cũng như với mong muốn đóng góp vào công cuộc xây dựng nước nhà thông qua việc đào tạo thế hệ trẻ, Công ty cổ phần Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam (Sau đây gọi tắt là: Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam) đã hợp tác cùng nhiều trường Cao đẳng chính quy để đào tạo học viên, sinh viên.

1. Nội dung hợp tác đào tạo

Nội dung đào tạo được xây dựng hoàn thiện 4 mảnh ghép: Căn bản - Kỷ luật - Thực tiễn - Hội nhập:

- Căn bản: Trang bị thông qua chương trình học Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động - Thương binh và xã hội.

Học viên được học module căn bản trong ba năm học, trong đó năm thứ nhất sẽ học cố định vào buổi sáng/chiều, từ năm thứ hai sẽ học vào buổi tối để ban ngày học viên có thể trải nghiệm làm việc thực tế tại doanh nghiệp, nhờ đó mà đảm bảo nền tảng kiến thức căn bản lẫn thực tiễn.

- Kỷ luật: Trang bị thông qua chương trình huấn luyện theo mô hình quân đội khép kín

Để trở thành một doanh nhân thành công, yếu tố đầu tiên cần có chính là kỷ luật bản thân và sức khỏe. Với mô hình quân đội được ứng dụng vào chương trình hợp tác đào tạo, học viên sẽ hoạt động liên tục từ 5h30 sáng - 22h30 tối hàng ngày, các khung giờ cân đối giữa việc học kết hợp cùng tập thể dục, học võ, đọc sách, thuyết trình…Nhờ vậy, học viên sẽ tạo dựng được thói quen tốt, kỷ luật tốt qua một năm học đầu tiên cũng như tối ưu hóa thời gian tạo ra giá trị cho bản thân, từ đó dễ dàng thích nghi với mọi mô hình làm việc sau này.

- Thực tiễn: Trang bị thông qua chương trình huấn luyện thực tiễn

Bên cạnh chương trình học Cao đẳng theo đúng quy định, học viên được huấn luyện thực tiễn bởi đội ngũ giảng viên là các giám đốc, CEO, chủ doanh nghiệp đang kinh doanh thực tế. Thêm vào đó, từ năm thứ hai Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam đã giới thiệu học viên làm việc tại doanh nghiệp phù hợp. Nhờ vậy mà học viên có thể thu nhận được các kinh nghiệm thực chiến quý báu ngay từ khi còn trên ghế giảng đường.

- Hội nhập: Trang bị thông qua huấn luyện kỹ năng mềm & hoạt động ngoại khoá

Có thể nói, hiện nay kỹ năng mềm quyết định rất lớn sự thành công của mỗi cá nhân, chính vì vậy, các nội dung ngoại khóa được đưa vào chương trình hợp tác đào tạo, cụ thể bao gồm: Học Tiếng Anh thương mại, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, sự kiện teambuilding, summer tour, tiệc doanh nhân…Qua đó học viên có được những trải nghiệm và kỹ năng thiết thực nhất để dễ dàng hội nhập với mọi môi trường làm việc và sinh sống.

Doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường đem lại lợi ích cho người học - Ảnh 1.

Sự kiện teambuilding năm 2021

2. Điều kiện đầu vào

Để trở thành học viên của chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam với môi trường đào tạo chính quy, thí sinh phải đáp ứng các điều kiện như sau:

- Thí sinh tốt nghiệp THPT theo chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và đủ các điều kiện theo quy định đào tạo hệ Cao đẳng

- Thí sinh vượt qua vòng kiểm tra đầu vào do Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức:

Vòng 1: Thi online: Kiểm tra khát vọng & sự hiểu biết về chương trình huấn luyện

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng doanh nhân: Kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp của thí sinh.

Hình thức tuyển chọn trên được các bên thống nhất áp dụng nhằm tìm ra những thí sinh phù hợp nhất với lĩnh vực đăng ký, đồng thời giúp chính các thí sinh tham dự hiểu rõ tố chất, năng lực của mình qua sự tư vấn định hướng trong vòng phỏng vấn trực tiếp cùng các doanh nhân.

Doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường đem lại lợi ích cho người học - Ảnh 2.

Hình ảnh trong một buổi phỏng vấn đầu vào

3. Kết quả đầu ra

Mô hình hợp tác đào tạo kể trên đã được Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam triển khai từ 6 năm nay và đã có hàng ngàn học viên theo học. Sau ba năm học, ngoài việc có bằng cấp chính quy, các học viên còn sở hữu thứ quý giá hơn là kiến thức thực tiễn cùng các kỹ năng mềm.

Ngoài ra, 100% còn được kết nối làm việc tại doanh nghiệp ngay từ năm thứ hai nên kết quả cho thấy phần lớn các học viên đều sớm có thu nhập tốt khi ra trường, nhanh chóng thăng tiến trong công việc và có tới hơn 20% đủ khả năng khởi nghiệp hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa ngay từ tuổi 19 - 20.

Mô hình này chính là kết quả của việc doanh nghiệp chung tay cùng môi trường đào tạo chính quy, tạo ra một chương trình học ưu việt và thiết thực nhất cho các bạn trẻ ngày nay.

Để được tư vấn tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Email: daotao@ceovietnam.edu.vn

T.T
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên