Đoàn Văn Hậu: "Chúng tôi muốn ít nhất là hòa trước Philippines"

30/11/2018 17:16 GMT+7

TTO - Trả lời phỏng vấn của trang chủ AFF Cup 2018 trước buổi tập chiều 30-11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết anh và toàn đội muốn ít nhất là một trận hòa trước Philippines trong trận bán kết lượt đi vào ngày 2-12 tới trên sân Panaad (Bacolod).

Đoàn Văn Hậu: Chúng tôi muốn ít nhất là hòa trước Philippines - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu trả lời phỏng vấn của trang chủ AFF Cup 2018. - Ảnh: N.K

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu trả lời phỏng vấn

Mở đầu bài phỏng vấn, Văn Hậu cho biết anh và toàn đội đang có tinh thần và thể lực tốt nhất để sẵn sàng cho trận bán kết. "Philippines cũng là đội bóng mạnh và có rất nhiều cầu thủ nhập tịch. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã có những phương án để chống lại Philippines. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để thi đấu và giành kết quả tốt", Văn Hậu nói.

Về mục tiêu của mình cũng như toàn đội trong trận đấu sắp tới, Văn Hậu cho biết anh muốn có ít nhất một trận hòa trước chủ nhà Philippines. Và nếu may mắn, chúng tôi muốn giành chiến thắng".

Đoàn Văn Hậu: Chúng tôi muốn ít nhất là hòa trước Philippines - Ảnh 3.

Đoàn Văn Hậu (giữa) trên sân tập chiều 30-11 - Ảnh: N.K

Trả lời câu hỏi: Rất nhiều người đang kỳ vọng đội tuyển VN sẽ giành chiến thắng trước Philippines. Thậm chí  thắng đậm 2-0 hoặc 3-0, anh cảm thấy như thế nào về chuyện này?, Văn Hậu đáp: "Bước vào trận đấu, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và cố gắng giành chiến thắng. Còn chiến thắng nhiều bàn thắng hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, toàn đội sẽ cố gắng hết mình để có thể đạt kết quả từ hòa đến thắng".

Còn với câu hỏi: đối với cầu thủ trẻ, việc thi đấu ở những giải đấu lớn và trở về trong sự chào đón của các CĐV đem đến cho bạn cảm giác gì?, cầu thủ 19 tuổi này nói: "Được lên tập trung đội tuyển quốc gia là một sự hãnh diện và tuyệt vời đối với một cầu thủ trẻ như tôi. Khi về VN và được mọi người chào đón, tôi cảm thấy tự hào khi là người VN".

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận