24/05/2015 05:29 GMT+7

Đoàn thể thao VN ở khách sạn 4-5 sao tại SEA Games 28

K.XUÂN
K.XUÂN

TT - Toàn bộ đoàn thể thao VN từ cán bộ, bác sĩ đến tất cả VĐV tham gia thi đấu tại SEA Games 28 đều được bố trí ăn ở tại các khách sạn 4 - 5 sao, có bể bơi, phòng tập thể dục, trang thiết bị hiện đại...

Đây là những thông tin được đoàn tiền trạm của đoàn thể thao VN báo cáo lãnh đạo Tổng cục TDTT sau khi hoàn tất chuyến tiền trạm và dự hội nghị trưởng đoàn SEA Games tại Singapore hôm qua 23-5. 

Về địa điểm tập luyện và thi đấu của các môn thi, đoàn tiền trạm đã đến kiểm tra các địa điểm thi đấu và tập luyện ở khu Sports Hub gồm các môn: bóng đá, thể dục, bóng bàn, bơi, điền kinh... và xe đạp tại khu Marina Bay. Các địa điểm thi đấu đã hoàn tất sẵn sàng cho công tác tổ chức. Hiện bộ môn xe đạp đã nhận được sơ đồ đường đua xe đạp, điền kinh đã nhận được sơ đồ đường chạy marathon... để tập luyện theo sơ đồ trước khi đến Singapore.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trần Đức Phấn, trưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 28, cho biết điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất của Singapore quá tiện nghi và chuyên nghiệp nên không có gì phải lo lắng. Riêng về thực đơn các món ăn, ban tổ chức cho biết đoàn thể thao VN cũng như tất cả các đoàn khác có bất cứ yêu cầu đặc biệt gì về thực đơn chỉ cần báo trước cho ban tổ chức 48 giờ, họ sẽ có ngay sự điều chỉnh để đáp ứng.

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: SEA Games 28 Singapore