Tag: đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long

Coi 'khách mời bí mật' Cát Phượng ca cải lương 'lạng lách qua lại' mà hồi hộp quá

Tối mùng 8 (tức 17-2), Đoàn cải lương Huỳnh Long đã mở đầu năm mới với kịch bản Tứ trạng khai xuân. Khách mời bí mật mà bà bầu Bình Tinh giấu tới cuối cùng mới thông báo là nghệ sĩ Cát Phượng.

Con gái nghệ sĩ Bình Tinh nối nghiệp gia tộc tuồng cổ Huỳnh Long

Mới đây, con gái nghệ sĩ Bình Tinh, bé Bella, đã giới thiệu đến khán giả ca khúc mang âm hưởng dân ca 'Thương em cô gái miền Tây'.

Cải lương Việt nhưng kể tích Tàu

Gần đây các đoàn cải lương xã hội hóa hoạt động khá rầm rộ với nhiều suất diễn. Tuy nhiên không ít các tuồng lấy tích Tàu chiếm đa số, gần như không có tuồng sử Việt hoặc các vở tâm lý xã hội.

Bình Tinh cùng Hoài Linh sang Pháp diễn 'Giang sơn mỹ nhân'

Quả là một tin vui cho kiều bào yêu mến cải lương khi đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Bình Tinh đưa Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long đi lưu diễn 2 suất tại Pháp.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền và Bình Tinh cùng đóng vai Ngọc Kỳ Lân

Trong vở cải lương Ngọc Kỳ Lân ra mắt mùa Tết năm nay của đoàn cải lương Huỳnh Long tại rạp Hồng Liên, nghệ sĩ Ngọc Huyền và Bình Tinh cùng thể hiện vai Ngọc Kỳ Lân.

Bình Tinh vượt sóng gió,  khôi phục bảng hiệu cải lương Huỳnh Long

Trong năm qua có lẽ là một năm đáng nhớ với nghệ sĩ trẻ Bình Tinh khi cô liên tục gặt hái nhiều thành công.

Nghệ sĩ cải lương tuồng cổ gạo cội Bạch Mai qua đời vì COVID-19

TTO - Gia đình nghệ sĩ Bạch Mai cho hay, sau một thời gian điều trị bệnh COVID-19 tại bệnh viện, nghệ sĩ Bạch Mai đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 23h05 ngày 25-8.