Tag: D.O

Lee Kwang Soo và D.O (EXO) tấu hề cực mạnh trong show thực tế mới

Bộ đôi anh em 'cột chèo' Lee Kwang Soo cùng D.O (EXO) tham gia thử thách làm ruộng trong show 'Gieo gì gặt nấy' khiến người xem cười bò vì độ hài hước.

Cô bé 14 tuổi tự làm Porsche 914 điện bằng tiền bán rau gây sốt tại triển lãm xe độ

Frances Pearl Farnam, cô bé 14 tuổi đang học lớp 9 tới từ Sierra Madre, Mỹ, đã có một ‘góc nhỏ’ cho chiếc Porsche 914 của riêng mình tại triển lãm xe độ SEMA.

​Hà Nội: Sau 14 ngày, dân có “sổ đỏ”

Người dân đang rất vui mừng trước thông tin, tại Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ) được công khai thực hiện chỉ trong vòng 14 ngày.

Đò trượt dây qua sông Mã

TT - Đang vào mùa mưa, đoạn sông Mã ở đây rộng gần 200m, nước chảy xiết, cuồn cuộn. Nhưng người dân qua sông vẫn bằng đò ngang "trượt dây".

Khẳng định đẳng cấp

TT - Chiều nay 19-4 diễn ra hai trận đấu sớm giữa SHB Đà Nẵng - Hà Nội T&T (16g30) và Ximăng Xuân Thành Sài Gòn (XMXTSG) - Đồng Nai (VTV6 THTT lúc 18g).

Sắc đỏ nồng nàn cho đêm Valentine

TTO - Các bộ đầm đỏ sẽ tôn thêm nét quyến rũ của nàng trong mắt người yêu tại bữa tiệc ngày Tình nhân 14-2.

Dạ hội mùa xuân

TTO - Những mẫu thời trang dạ hội mang gam trắng và đỏ phù hợp với bạn gái dự tiệc đêm trong những ngày xuân.

Mạo hiểm với những chuyến đò qua sông Tiền

TT - Đây là hình ảnh trên một chuyến đò (tại bến đò Song Thuận) từ xã Song Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang qua xã Phú Túc, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Hằng ngày bến đò này có hàng trăm chuyến chạy qua lại trên sông Tiền.

"Độ" xe ma

TT - Tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận có rất nhiều lò “độ” xe để hợp thức hóa xe tải, xe khách, ôtô du lịch... không rõ nguồn gốc. Khi những chiếc xe “ma” này bị bắt sẽ có những đường dây móc nối với cơ quan chức năng để “giải cứu” một cách ngoạn mục.

Tôi muốn xem cảnh con nhổ tóc sâu cho mẹ trên phim Việt

TTO - Đã lâu rồi tôi hầu như không xem phim Việt. Có lẽ từ khi tôi đang là sinh viên đại học, đến nay đã 10 năm, ngoại trừ vài bộ phim được bạn bè giới thiệu (như Gọi giấc mơ về, Kính vạn hoa…).