Thứ 6, ngày 15 tháng 10 năm 2021

Đo tiếng ồn karaoke, 3 cán bộ, công an bị đánh nhập viện

08/03/2018 16:41 GMT+7

TTO - Tổ công tác liên ngành của UBND xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang đến kiểm tra nơi tổ chức hát karaoke di động ồn ào thì bị những người trong gia đình dùng gạch ống tấn công.

Đo tiếng ồn karaoke, 3 cán bộ, công an bị đánh nhập viện - Ảnh 1.

Ngày 8-3, ông Nguyễn Văn Thanh, chủ tịch UBND xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang xác nhận đang phối hợp các ngành chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng khiến 3 người của UBND xã bị đánh trọng thương.

Theo ông Thanh, khoảng 11h30 ngày 7-3, tổ kiểm tra liên ngành về Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Môi trường và An ninh trật tự trên địa bàn đi kiểm độ ồn do hát karaoke di động tại nhà ông Huỳnh Văn Ca, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây.

Tại đây, khi tổ công tác chuẩn bị đem máy ra để đo độ ồn thì những người con của ông Ca (khoảng 5 người) bất ngờ dùng gạch ống lao vào tấn công khiến 3 người trong tổ công tác bị thương.

Ba người bị thương phải đưa vào bệnh viện điều trị là anh Lê Trường Giang (ban Công chức - văn hóa - xã hội UBND xã Bình Nhì) cùng hai công an viên của xã là anh Nguyễn Thành Sáng và một người nữa tên Vương.

Trong đó, anh Giang bị đánh trọng thương vào vùng cổ, hai anh Sáng và Vương bị những người này dùng gạch ống đập vào đầu rất may có đội mũ bảo hiểm nên chỉ bị thương ở phần mặt và bụng.

Nhận tin báo, Công an huyện Gò Công Tây đã đến tăng cường hỗ trợ, xử lý vụ việc. Khi lực lượng chức năng và Công an huyện đến, những người con của ông Ca tiếp tục thách thức, chống đối, chửi mắng và tấn công lực lượng chức năng.

Công an huyện Gò Công Tây phải dùng biện pháp nghiệp vụ để mời những người có liên quan về cơ quan công an để làm việc.

Theo điều tra ban đầu, trưa cùng ngày, gia đình ông Ca có tổ chức tiệc sinh nhật cho cháu nội. Đến giữa trưa, gia đình mở karaoke di động và mở âm thanh quá lớn. Người dân xung quanh báo chính quyền địa phương can thiệp.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Trần Văn Tròn - trưởng Công an huyện Gò Công Tây - cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. 

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận