Tag: Đỗ Thị Nhàn

Những sai phạm lớn nhất từ vụ án Vạn Thịnh Phát

Mỗi số liệu trong vụ án Vạn Thịnh Phát đều là những con số sai phạm kỷ lục trong số những vụ án hình sự từ trước đến nay.

Số tiền nhận hối lộ vụ Vạn Thịnh Phát: Một 'scandal' rất nghiêm trọng, nguy hiểm

Qua vụ Vạn Thịnh Phát, có thể nói với số tiền nhận hối lộ 5,2 triệu USD của bà Đỗ Thị Nhàn là "scandal", tiêu cực rất nghiêm trọng, hết sức nguy hiểm.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Phi vụ hối lộ 5,2 triệu USD diễn ra như thế nào?

Tại cuộc gặp trong tòa nhà Sherwood số 127 Pasteur (quận 3, TP.HCM) với chủ tịch Vạn Thịnh Phát, nữ cục trưởng Đỗ Thị Nhàn thông báo về kết quả thanh tra tình trạng bết bát của SCB với những sai phạm và nợ xấu rất nghiêm trọng.

Vụ Vạn Thịnh Phát: Cả đoàn thanh tra bị mua chuộc để bưng bít cho sai phạm của SCB

Liên quan vụ Vạn Thịnh Phát, ngoài cựu cục trưởng Ngân hàng Nhà nước nhận hối lộ 5,2 triệu USD thì các thành viên còn lại trong đoàn thanh tra đều nhận tiền của SCB, ít nhất hơn 100 triệu và người nhận nhiều nhất 8,7 tỉ.

Vụ Vạn Thịnh Phát, 5 triệu USD xếp đầy 3 thùng xốp hối lộ cục trưởng Ngân hàng Nhà nước

Từ chỉ đạo của bà Trương Mỹ Lan, tổng giám đốc Ngân hàng SCB ba lần đến nhà riêng của nữ cựu cục trưởng, mang theo những chiếc thùng xốp đựng cả triệu USD để hối lộ, tổng 5 triệu USD. Một lần khác, nữ cục trưởng nhận túi đựng 200.000 USD.

Vụ Vạn Thịnh Phát, cựu cục trưởng Ngân hàng Nhà nước bị cáo buộc nhận hối lộ 5,2 triệu USD

Liên quan vụ án Vạn Thịnh Phát và Ngân hàng SCB, cựu cục trưởng của Ngân hàng Nhà nước bị cơ quan điều tra cáo buộc nhận hối lộ số tiền đặc biệt lớn lên đến 5,2 triệu USD.