Đồ ngủ có thể là ‘ngòi nổ’

02/05/2018 10:46 GMT+7

TTO - Ông xã tôi thường yêu cầu tôi dùng những kiểu đồ ngủ “phá cách”. Theo ý anh ấy là có tác động lớn đến “hứng thú”. Tôi thì hơi lười và cho rằng đồ ngủ nào cũng như nhau, khó cho là tạo “cảm hứng” của đàn ông... Th.Tùng (TP.HCM)

- Có vẻ bạn hơi "lười" trong suy nghĩ. Giống như bạn, nhiều phụ nữ thường cho rằng đồ ngủ chỉ cần "nửa kín nửa hở" là đủ làm nóng lang quân, không cần phải kiểu này kiểu nọ rườm rà. Đây là một suy nghĩ không hiểu "bụng" đàn ông bởi dù đằng nào cũng thoát y.

Cần nhớ đồ ngủ hoàn toàn có thể trở thành "ngòi nổ" đắc lực cho nhiều quý ông, nhất là khi được "tạo mốt" theo ý riêng. Có khi chỉ cần thay đổi về màu sắc, đường ren, cắt cúp của bộ đồ ngủ là bạn đã đặt ông chồng lên "bệ phóng" vượt mong đợi.

Nếu không ngại... tốn tiền bạn nên chịu khó chiều theo "model" của ông xã, xem ra "một vốn bốn lời" cho cả ông xã và bạn.

"Trên Từ Hải, dưới Mã Giám Sinh" có liên quan đến chuyện ấy? 'Trên Từ Hải, dưới Mã Giám Sinh' có liên quan đến chuyện ấy?

TTO - Đa phần vùng "vi-o-long" xanh tốt hay eo sèo không nói lên gì về khả năng đàn ông, càng không lo với cảnh mất cân đối

BS ĐỖ MINH TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận