Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

'Trên Từ Hải, dưới Mã Giám Sinh' có liên quan đến chuyện ấy?

25/04/2018 10:54 GMT+7

TTO - Đa phần vùng "vi-o-long" xanh tốt hay eo sèo không nói lên gì về khả năng đàn ông, càng không lo với cảnh mất cân đối

Bạn đọc Tr.Trọng (TP.HCM) đặt câu hỏi với bác sĩ: "Khoản râu tóc của tôi rất tốt nhưng kỳ cục là vùng "vi-o-long" phía dưới lại rất thưa vắng. Có bất thường và ảnh hưởng gì đến chuyện ấy không bác sĩ?"

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trả rằng dù cùng hệ lông, râu, tóc nhưng lông mu chịu tác động về "thủy thổ" (chân lông, thụ thể) và chế độ nội tiết tố riêng nên bất cập kiểu "trên như Từ Hải, dưới như Mã Giám Sinh" là có thể xảy ra.

Trừ rối loạn hormon thành bệnh, đa phần vùng "vi-o-long" xanh tốt hay eo sèo không nói lên gì về khả năng đàn ông, càng không lo với cảnh mất cân đối.

Nếu cảm thấy mất tự tin, ngành thẩm mỹ có thể giúp bạn "thâm canh" vùng này nhưng phụ thuộc cơ địa nên hiệu quả vô chừng, cần tìm hiểu kỹ.

Thế nào là Tình dục lành mạnh và an toàn Thế nào là Tình dục lành mạnh và an toàn

Xã hội hiện nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt, thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe. Trong đó, các bệnh lây truyền qua đường tình dục vẫn là vấn đề rất đáng quan ngại.

S.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận