Đỗ Hùng Dũng: 'Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng'

26/05/2020 22:59 GMT+7

TTO - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những khoảnh khắc hạnh phúc khi lần đầu tiên giành danh hiệu "Quả bóng vàng Việt Nam 2019", trong buổi lễ diễn ra tối 26-5 tại khách sạn Rex (TP.HCM). Cầu thủ CLB Hà Nội chia sẻ "chưa bao giờ nghĩ đến việc này".

Đỗ Hùng Dũng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng - Ảnh 1.

Hùng Dũng nhận "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" từ tay HLV Park Hang Seo - Ảnh: N.K

Nói với báo chí về cảm xúc của mình sau khi lần đầu tiên đoạt danh hiệu "Quả bóng vàng Việt Nam 2019", Hùng Dũng chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi giành được Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Đây là danh hiệu cá nhân được sự ghi nhận từ các HLV, giới chuyên môn, cầu thủ và phóng viên thể thao trên cả nước. 

Tuy nhiên để có được danh hiệu cá nhân này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ đồng đội, tập thể CLB Hà Nội và cũng như đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua".

Đỗ Hùng Dũng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng - Ảnh 2.

Hai thầy trò ôm nhau đầy hạnh phúc - Ảnh: N.K.

Cầu thủ 27 tuổi này cũng cho biết anh chưa bao giờ chờ đợi cho lần đầu tiên giành danh hiệu "Quả bóng vàng Việt Nam 2019". 

"Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu này. Bản thân tôi chỉ biết thi đấu, cống hiến và cố gắng làm sao để giành chiến thắng trong tất cả trận đấu tham gia. Còn với danh hiệu, dĩ nhiên tôi rất mừng khi lần đầu tiên đoạt giải thưởng danh giá này", anh nói.

Đỗ Hùng Dũng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng - Ảnh 3.

Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo khi nhận "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" - Ảnh: N.K.

Hùng Dũng cho biết anh có rất nhiều người để dành tặng danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019: "Đó là những người đã giúp tôi có được giải thưởng. Tôi cho rằng đây là danh hiệu của tập thể. Và tôi nghĩ tất cả người thầy, đồng đội của tôi tại CLB Hà Nội, U23 và đội tuyển Việt Nam xứng đáng với danh hiệu này. Tôi xin dành tặng cho tất cả".

Đỗ Hùng Dũng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng - Ảnh 4.

Hùng Dũng hôn lên Quả bóng vàng Việt Nam 2019 - Ảnh: N.K.

Trả lời câu hỏi "Giành được danh hiệu đã khó, giữ còn khó hơn nữa. Vậy anh sẽ có kế hoạch tập luyện thế nào để bảo vệ được danh hiệu?", Hùng Dũng cho biết anh chưa có ý định bảo vệ hay cố giữ cho được danh hiệu này.

Anh thẳng thắn: "Vì danh hiệu này là sự ghi nhận của toàn thể người hâm mộ và các phóng viên, HLV, cầu thủ và giới chuyên môn. Nên tôi chỉ biết tập trung thi đấu thật tốt và cố gắng giành được nhiều danh hiệu cho CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam".

Đỗ Hùng Dũng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng - Ảnh 5.

Hùng Dũng (giữa), Quang Hải (phải - Quả bóng bạc) và Trọng Hoàng (Quả bóng đồng) tươi cười khi nhận giải thưởng - Ảnh: N.K.

Đỗ Hùng Dũng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng - Ảnh 6.

Khoảnh khắc biểu lộ cảm xúc của Hùng Dũng khi trả lời phỏng vấn giới truyền thông sau lễ trao giải - Ảnh: N.K.

Đỗ Hùng Dũng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng - Ảnh 7.

Hai Quả bóng vàng Hùng Dũng và Huỳnh Như cùng BLV Quang Huy sau khi trao giải - Ảnh: N.K.

Đỗ Hùng Dũng: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến danh hiệu Quả bóng vàng - Ảnh 8.

Hùng Dũng cùng bà xã sau khi nhận "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" - Ảnh: N.K.

Đỗ Hùng Dũng và Huỳnh Như đoạt Quả bóng vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng và Huỳnh Như đoạt Quả bóng vàng 2019

TTO - Tối 26-5, tại khách sạn Rex (TP.HCM), tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC) đã đánh bại đàn em Nguyễn Quang Hải để giành Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Ở hạng mục dành cho nữ, tiền đạo Huỳnh Như (CLB TP.HCM) là người được vinh danh.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận