Tag: đồ ăn vặt

Uống trà sữa, 18 học sinh nhập viện cấp cứu

Sau khi uống trà sữa, ăn đồ ăn vặt từ một phụ huynh mang tới, 18 học sinh tiểu học ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) phải nhập viện cấp cứu.

Bé gái 13 tuổi nhận 20.000USD vì phát hiện miếng snack ‘bất thường’

Quyết định có phần lạ lùng của công ty bánh kẹo nổi tiếng khiến doanh số bán hàng tăng vụt, không ít trẻ em và cả người lớn đua nhau tìm mua Snack Doritos để... cầu may.

Những đồ ăn vặt, tưởng hại nhưng lại... tốt cho cơ thể!

Những đồ ăn vặt thường ngày tưởng hại nhưng sẽ có lợi, nếu biết cách chế biến và dùng đúng cách...

Ngừng nhận tiếp tế cho người cách ly tại KTX ĐHQG TP.HCM

TTO - Ngày 24-3, cổng khu ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM được dán thông báo "không nhận hàng hóa của thân nhân gửi vào", nhiều người đến gửi đồ như quạt, thức ăn… không được đã mang về nên tình trạng tập trung đông người giảm so với trước đó.

TP.HCM vào top 5 về thức ăn đường phố ngon nhất thế giới

TTO - Sức hấp dẫn của thức ăn đường phố tại TP.HCM chỉ đứng sau Singapore, Bangkok và Hong Kong. Trong khi đó, Paris đứng thứ 15 và Bắc Kinh đến thứ 44.

Hạ viện Mexico thông qua dự luật dán nhãn cảnh báo với đồ ăn vặt

Dự luật yêu cầu các nhà sản xuất phải dán nhãn ở mặt trước gói đựng đồ ăn vặt nếu đồ ăn này có chứa lượng đường, natri cao hay chất béo bão hòa.

Những quy tắc cũ trong việc cho trẻ ăn vẫn còn được áp dụng

Đã có những quy tắc mới trong việc tập ăn cho bé, tuy nhiên không hẳn tất cả mọi quy tắc đều thay đổi, có những quy tắc cũ vẫn còn giá trị.

Cậu bé 12 tuổi thiệt mạng vì nghẹn cục bò viên

TTO - Một cậu học sinh 12 tuổi ở Hong Kong đã qua đời 3 ngày sau khi bị nghẹn một cục bò viên ở cổ trên đường từ trường về nhà.

Phòng ngừa hội chứng sâu răng do bú bình

Sâu răng do bú bình là một thuật ngữ sử dụng để miêu tả tình trạng sâu nhiều răng xảy ra sớm ở trẻ nhỏ.

Gom bánh kẹo chưa dùng sau tết tặng trẻ em nghèo

TTO - Sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đồ ăn không dùng hết là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình ở thành thị. Một nhóm bạn trẻ đứng ra nhận để tặng cho trẻ miền núi khó khăn.