20/09/2022 14:07 GMT+7

Định tung 'tuyệt kỹ' kết liễu đối thủ, võ sĩ bỗng... trượt chân chấn thương và thua cuộc

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Võ sĩ 25 tuổi người Ba Lan Denis Załecki dự định xoay 180 độ để tung cú đấm hạ gục đối thủ. Nhưng chẳng may anh lại trượt chân và chấn thương, phải 'đầu hàng vô điều kiện' trong trận so tài mới đây tại High League 4 ở Ba Lan.

Định tung 'tuyệt kỹ' kết liễu đối thủ, võ sĩ bỗng trượt chân chấn thương và... thua cuộc - Nguồn: High League 4

Ngay khi trận đấu bắt đầu, võ sĩ Denis Załecki đã lập tức lao đến và liên tục tung ra những cú đấm như "điện chớp" bằng cả hai tay để tấn công đối thủ Artur Szpilka. Có lẽ Zalecki muốn nhanh chóng giải quyết Artur Szpilka trong một hiệp đấu.

Thấy đối thủ liên tục né tránh được những cú đấm của mình, Zalecki đã quyết định tung tuyệt chiêu lợi hại khi xoay người 180 độ tung ra đòn Spinning backfist (đòn Rờ ve) nhằm "kết liễu" đối thủ.

Nhưng trong khi xoay người, Zalecki đã trượt chân và bị chấn thương phải chạy "cà nhắc". Tất nhiên với kinh nghiệm trận mạc dày dạn, Artur Szpilka đã tận dụng thời cơ để lao đến liên tục tung ra những cú đấm phản công, khiến Zalecki phải ôm đầu nằm chịu trận.

Trọng tài đã can thiệp và xử thắng knock-out cho Artur Szpilka. Đây là một trong những trận thua kỳ lạ nhất của làng võ MMA.

Võ sĩ MMA kết liễu đối thủ bằng tuyệt chiêu học lén từ WWE Võ sĩ MMA kết liễu đối thủ bằng tuyệt chiêu học lén từ WWE

TTO - Võ sĩ Darrius Flowers đã có chiến thắng knock-out gây sốt ở sự kiện UFC Contender Series ngày 24-8, khi anh sử dụng tuyệt chiêu mà anh học được từ môn đấu vật WWE để đập ngã đối thủ Amiran Gogoladze.


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên