Tag: Đinh Thế Hiển

Trái phiếu: Doanh nghiệp sản xuất vạ lây vì ‘con sâu làm rầu nồi canh’

TTO - Sau hàng loạt sự kiện diễn ra trên thị trường trái phiếu vừa qua, ngay cả doanh nghiệp sản xuất cũng khó huy động vốn bằng hình thức phát hành trái phiếu, dẫn đến khó chồng khó vì room tín dụng đã cạn.

TS. Đinh Thế Hiển mách nước nhà đầu tư 4 tiêu chí chọn BĐS biển

Tại sự kiện công bố Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co, TS. Đinh Thế Hiển chỉ ra 4 tiêu chí quan trọng để lựa chọn BĐS biển, đảm bảo khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

TS. Đinh Thế Hiển: 'BĐS nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư an toàn'

Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển đánh giá bất động sản nghỉ dưỡng vẫn sẽ là lựa chọn an toàn với chính sách cam kết lợi nhuận ổn định của các đơn vị phát triển dự án uy tín.

Thách thức cho thị trường BĐS 6 tháng cuối năm

Sáu tháng cuối năm, thị trường bất động sản TP.HCM hứa hẹn sẽ chứng kiến sự chuyển biến mạnh mẽ khi hàng loạt dự án lớn nhỏ rục rịch bung hàng.

Cho người nước ngoài sở hữu nhà tại VN: Lợi nhiều hơn

TTO - Trái với quan điểm ngần ngại cho người nước ngoài sở hữu nhà tại VN sẽ đẩy giá nhà tăng cao do đầu cơ, TS Đinh Thế Hiển cho rằng đây là động lực cho thị trường BĐS, có lợi nhiều hơn.

"Chết" vì ham lãi cao

TT - Hàng loạt vụ vỡ nợ tín dụng đen gần đây tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP.HCM, không những gây thiệt hại nặng nề cho những người gửi tiền mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề liên quan khác.