15/08/2022 10:00 GMT+7

Định mệnh tình yêu: Hai lần xuyên không của cặp đôi 'Trời sinh một cặp'

H.L
H.L

Đến tập 37, nữ tướng Văn Tâm xuyên không lần hai để cố gắng thay đổi quá khứ và cứu người mình yêu. Cô phải đối diện với một Phùng Tịch bị mất đi ký ức và không ngừng nghi ngờ cô.

Định mệnh tình yêu: Hai lần xuyên không của cặp đôi Trời sinh một cặp - Ảnh 1.

Cặp đôi tiếp tục phải đối mặt với nhiều thử thách tình yêu

"Cô cho ta biết tại sao cô không ngừng xuất hiện bên cạnh ta, làm rối loạn cuộc sống của ta, khi thì hại ta khi thì lại cứu ta. Rốt cuộc cô là ai, ở bên cạnh ta có ý đồ gì…", sau khi trở về sau thất bại giải cứu Viễn Thúc - thân tín còn sống sót của Minh Gia, Phùng Tịch tra hỏi Triệu Lộ - cũng chính là Văn Tâm sau khi xuyên không lần hai.

Đáp lại câu hỏi, Triệu Lộ rơi nước mắt: "Bởi vì ta là Đông Nguyệt, còn chàng là Phùng Tịch. Mỗi bước chân đây đều in dấu ta với chàng. Chàng đã nói nếu chàng quên ta thì khi gặp lại ta, chàng lại yêu như lúc ban đầu...".

Về sau, Phùng Tịch đã khẳng định với cô: "Chúng ta là trời sinh một cặp" khiến không ít khán giả tan chảy.

Có thể thấy Định mệnh tình yêu đang được khán giả chú ý vì câu chuyện cổ trang đấu đá quyền lực lại đậm chất ngôn tình. Phim kể về quá trình quay lại thời điểm trước khi xảy ra chiến tranh của nữ tướng quân Văn Tâm (Tôn Di). Sau khi tử trận, cô được một vị thần tiên giúp đỡ để xuyên không về quá khứ. Và từ đó, cô gặp được tình yêu của mình.

Trích đoạn phim Định mệnh tình yêu

Lần xuyên không đầu tiên, Văn Tâm gặp ‘gian thần’ Phùng Tịch, được hắn đặt tên là Đông Nguyệt. Từ những hiểu lầm ban đầu, Đông Nguyệt hiểu Phùng Tịch không phải là người xấu, mà chỉ giả vờ luồn cúi để tìm cơ hội lật đổ Lục Viễn Đồng khi hắn diệt Minh Gia. Cô từ từ nảy sinh tình cảm.

Định mệnh tình yêu: Hai lần xuyên không của cặp đôi Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

Yếu tố huyền huyễn, tình tiết yêu hận đan xen làm nên sức hút của bộ phim

Lần xuyên không đầu tiên không cứu được vận mệnh của quốc gia và cả Phùng Tịch, Đông Nguyệt đau đớn trở về quá khứ lần thứ hai. Tuy nhiên trong lần trở lại này, Phùng Tịch bị mất trí nhớ và không nhận ra cô. Đông Nguyệt đành mang thân phận mới là Triệu Lộ, âm thầm cứu mạng Phùng Tịch hết lần này tới lần khác.

Như trong tập 36, cô lại một lần nữa giúp Phùng Tịch bằng cách tiết lộ nơi tam hoàng tử giam giữ Viễn Thúc. Đồng thời, cô cũng hẹn tam hoàng tử đi xem kịch để hai chú cháu Phùng Tịch và Đạo Lạc có thể cứu người.

Tuy nhiên, mọi dự tính của cô đã bị tam thái tử nắm trong lòng bàn tay. Ngài vờ đi xem kịch cùng Triệu Lộ vừa để dụ Phùng Tịch vào bẫy, vừa làm ly gián tình cảm của Triệu Lộ và Phùng Tịch.

Kết quả là Phùng Tịch và Đạo Lạc bị phục kích. Đạo Lạc bị một đao vào ngực, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc. Phùng Tịch nhanh trí đâm vào giữa tim và phổi của Viễn Thúc và chống chế rằng mình không liên hệ tới Minh Gia. Tam hoàng tử dù không hết nghi ngờ nhưng vẫn chưa đủ bằng chứng để kết tội Phùng Tịch.

Định mệnh tình yêu: Hai lần xuyên không của cặp đôi Trời sinh một cặp - Ảnh 4.

Vết thương tuy sâu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, Viễn Thúc đã được Mộ Dung cô nương - người đứng đầu Hạo Sơn - cứu sống. Còn Đạo Lạc được thần y cứu bằng Hoàn hồn đan.

Các tập phim này cũng kể câu chuyện tình yêu đẹp khác giữa Đạo Lạc và Tử Duyên cô nương. Hoàn hồn đan chỉ có duy nhất 1 viên.

Tử Duyên cô nương quyết định nhường cho Đạo Lạc, dù cô trúng độc ngũ tạng. Khi hiểu được tấm chân tình của người yêu, anh quyết tâm nhờ thần y dùng trâm vàng truyền máu có thuốc giải vào mạch của Tử Duyên.

Nếu máu của hai người dung hòa thì cả hai sẽ sống, bằng không sẽ cùng chết với nhau. May mắn, phương thức này đã phát huy tác dụng.

Định mệnh tình yêu: Hai lần xuyên không của cặp đôi Trời sinh một cặp - Ảnh 5.

Phùng Tịch muốn mượn tay Văn Nghiệp để lật lại vụ án Minh Gia?

Theo những tình tiết được hé lộ ở tập 38, chính Phùng Tịch là người sẽ đưa Văn Nghiệp - một vị quan bị giáng chức - tới huyện Mông Sơn để tìm lại thư xin hàng - vật chứng minh oan sự trong sạch của Minh Gia. Trong trí nhớ của Đông Nguyệt, đây cũng chính là nơi mà cha của cô bị sát hại…

Định mệnh tình yêu: Hai lần xuyên không của cặp đôi Trời sinh một cặp - Ảnh 6.

Những tình tiết mới hấp dẫn của Định mệnh tình yêu tiếp tục được phát sóng lúc 11h20 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hằng ngày trên các kênh của VTV.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận