Tag: Định danh cá nhân

Nhiều thông tin được thay đổi trên mẫu thẻ căn cước cấp mới từ ngày 1-7

Thẻ căn cước được cấp mới từ ngày 1-7 có hình chữ nhật, chiều rộng 53,98mm, chiều dài 85,6mm, độ dày 0,76mm, bốn góc được cắt tròn với bán kính 3,18mm, được sản xuất bằng chất liệu nhựa, có nhiều trường thông tin được thay đổi.

Cô bé quàng khăn đỏ và định danh bằng mống mắt

Hàng loạt phương pháp định danh thời 4.0 từ nhận diện khuôn mặt đến quét mống mắt khiến chó sói hết đường giả danh cô bé quàng khăn đỏ.

Định danh trên mạng, phải làm ngay

Những vụ mạo danh người dùng đang diễn ra tràn lan trên mạng thời gian qua khiến dư luận đặt ra câu hỏi: Bao giờ mới định danh người dùng trên mạng?

Phó chủ tịch Dương Anh Đức: Giải quyết tận gốc vướng mắc về dữ liệu quốc gia

Ông Dương Anh Đức cho biết bên cạnh những lợi ích, hiện tại vẫn còn vướng mắc về dữ liệu quốc gia, nếu không giải quyết tận gốc thì người dân sẽ bị ảnh hưởng.

Bọn lừa đảo tạo ra 'chị công an online' như thật

Khi gọi video, kẻ lừa đảo xuất hiện trong hình ảnh mặc quân phục, ngồi trong phòng giống nơi làm việc của cơ quan công an.

Dùng giấy thông báo số định danh cá nhân đi máy bay cần dán ảnh

Hướng dẫn được Cục Hàng không đưa ra trong công văn gửi các cảng vụ hàng không, doanh nghiệp khai thác sân bay và các hãng hàng không Việt Nam về tài khoản định danh điện tử mức độ 2 và giấy xác nhận nhân thân của hành khách khi đi máy bay.

Cử tri nêu bất cập đăng ký mã định danh cá nhân, Bộ Công an nói gì?

Bộ Công an đã trả lời việc đăng ký cấp mã số định danh cá nhân cho trẻ đăng ký khai sinh và sai lệch dữ liệu giữa Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử.

Không cản được người dân đến sống ở thành phố bằng quy định khó về hộ khẩu

TTO - Chính phủ đề nghị Quốc hội bãi bỏ các quy định riêng về đăng ký thường trú vào các thành phố trực thuộc trung ương, tới đây chỉ có một quy định áp dụng chung cho toàn quốc.