10/06/2019 08:12 GMT+7

Đình chỉ công tác CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Trước thông tin về vụ xe của cảnh sát giao thông Bình Dương gây tai nạn chết người, giám đốc công an tỉnh cho biết đã ký quyết định đình chỉ công tác cán bộ liên quan và sẽ khởi tố vụ án ngay khi có đủ căn cứ.

Đình chỉ công tác CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương - Ảnh 1.

CSGT gây tai nạn chết người có biểu hiện không tỉnh táo tại hiện trường, đưa tiền về phía người dân khi bị quay phim - Ảnh cắt từ clip

Ngày 10-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Trịnh Ngọc Quyên - giám đốc Công an tỉnh Bình Dương - xác nhận tài xế ngồi trên xe biển số xanh của cảnh sát giao thông (CSGT) gây ra vụ tai nạn chết người xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng vào tối 9-6 là cán bộ thuộc Phòng CSGT tỉnh.

Về những lo ngại tài xế là cán bộ công an thì việc điều tra có đảm bảo khách quan, đại tá Quyên cho biết: "Ngay trong sáng nay, tôi đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ này. Khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án để làm rõ. Mọi thông tin sẽ được công bố công khai trên cổng thông tin của công an tỉnh".

Ngay trong sáng nay, tôi đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ này. Khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án để làm rõ. Mọi thông tin sẽ được công bố công khai trên cổng thông tin của công an tỉnh

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - giám đốc Công an tỉnh Bình Dương

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, cán bộ điều khiển xe biển xanh gây tai nạn tên là P.H.A., 30 tuổi, cán bộ của Phòng CSGT tỉnh Bình Dương.

Một số nhân chứng cho biết thời điểm xảy ra vụ tai nạn, CSGT ngồi trên  ôtô có dấu hiệu không tỉnh táo. Thậm chí tài xế này còn rút tiền ra đưa về hướng những người dân quay phim khi bị người dân phản ứng.

Người dân chặn xe CSGT gây tai nạn tại Dầu Tiếng, Bình Dương - Video: N.Q.P.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 9-6, khi anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi, quê Long Khánh, Đồng Nai) đang ngồi bán trái cây trên vỉa hè tuyến đường thuộc xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng thì bị xe biển số xanh của CSGT leo lên lề tông bị thương nặng, và đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

Nạn nhân đã có vợ và con gái chưa đầy 1 tuổi thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Xe CSGT Bình Dương gây tai nạn, 1 người tử vong Xe CSGT Bình Dương gây tai nạn, 1 người tử vong

TTO - Chiếc xe của cảnh sát giao thông tỉnh Bình Dương do một người đàn ông mặc thường phục lái đã tông một sạp trái cây rồi leo lên lề đường. Vụ tai nạn làm 1 người tử vong

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên