Chủ nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Phó Công an Đồng Xoài gây tai nạn không có nồng độ cồn?

02/11/2018 12:00 GMT+7

TTO - Tại buổi giao ban báo chí sáng 2-11, thượng tá Ngô Thanh Hòa - trưởng Phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Bình Phước - cho biết kết quả kiểm tra, trong người ông Vũ Văn Hải không có nồng độ cồn sau khi gây tai nạn.

Phó Công an Đồng Xoài gây tai nạn không có nồng độ cồn? - Ảnh 1.

Thượng tá Ngô Thanh Hòa - trưởng Phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Bình Phước - Ảnh: N.N

Cụ thể, thượng tá Ngô Thanh Hòa cho biết khi gây tai nạn liên hoàn, ông Hải được đưa về trụ sở Công an thị xã Đồng Xoài để kiểm tra nồng độ cồn, có sự chứng kiến của đại diện viện kiểm sát. 

Kết quả cho thấy trong người ông Hải không có nồng độ cồn.

Ông Hòa cho biết thêm, việc khi ông Hải bước xuống xe với những bước đi loạng choạng do va chạm quá mạnh vào bức tường rào trước Hội Chữ chập đỏ tỉnh Bình Phước khiến xe bị nổ lốp, túi khí bung làm ông Hải bị choáng.

Cũng theo người phát ngôn Công an tỉnh Bình Phước, hai nạn nhân sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM hiện sức khỏe đã ổn định và xuất viện.

"Khi tai nạn, việc cứu người là quan trọng, do đó công an đã có trách nhiệm điều xe cấp cứu đưa các nạn nhân đến bệnh viện trong tỉnh sơ cứu, sau đó chuyển tiếp về Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu" - ông Hòa nói.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 20h30 ngày 29-10, phó trưởng Công an thị xã Đồng Xoài lái ôtô trên quốc lộ 14 hướng từ Đồng Xoài về Chơn Thành.

Khi qua nội ô của Đồng Xoài, ôtô này tông liên tiếp hai xe máy đi cùng chiều làm hai người phải nhập viện cấp cứu là chị N.T.H. (22 tuổi, quê Nghệ An) và anh P.T.A. (26 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, Bình Phước).

Ôtô chỉ dừng lại khi lao lên vỉa hè đoạn trước Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước.

Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã có công văn đề nghị chủ tịch UBND tỉnh kiêm trưởng Ban an toàn giao thông tỉnh Bình Phước chỉ đạo khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ thượng tá Vũ Văn Hải, 52 tuổi, phó trưởng Công an thị xã Đồng Xoài, lái ôtô gây tai nạn.

THÚY HOA - BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận