Thứ 5, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Dìm chết tình địch, lãnh án chung thân

27/11/2018 15:27 GMT+7

TTO - Đánh không lại, anh Cam bỏ vỏ lãi nhảy xuống sông để thoát thân nhưng bị ông Trí bơi theo dùng tay siết cổ và dìm xuống nước làm anh tử vong.


Dìm chết tình địch, lãnh án chung thân - Ảnh 1.

Bị cáo Khổng Minh Trí tại tòa - Ảnh: K.C.

Ngày 27-11, TAND TP Cần Thơ xử sơ thẩm và tuyên phạt ông Khổng Minh Trí, 38 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ mức án chung thân đối về tội giết người.

Theo cáo trạng, bị cáo Khổng Minh Trí sống chung như vợ chồng với chị Nguyễn Thị P. được khoảng 2 tháng. Khi biết ông Trí đã có vợ, chị P. chủ động chia tay và sau đó sống chung với anh Nguyễn Văn Cam.

Ông Trí ghen tức nên nhiều lần gọi điện thoại và tìm đến nơi ở của chị P. và anh Cam nhằm lôi kéo chị về sống chung với mình nhưng không thành mà đôi bên còn xảy ra cự cãi.

Khoảng 1h ngày 20-6, ông Trí đi tìm và gặp anh Cam đang xiệc cá trên sông thuộc khu vực phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Ông Trí gọi anh Cam lên bờ nói chuyện nhưng bị từ chối dẫn đến đánh nhau ngay trên vỏ lãi của anh Cam.

Đánh không lại, anh Cam bỏ vỏ lãi nhảy xuống sông để thoát thân nhưng bị ông Trí bơi theo siết cổ và dìm xuống nước làm anh tử vong.

Gây án xong, Trí rồi bỏ trốn. Đến ngày 21-6, ông Trí bị công an bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn ở tỉnh Tiền Giang.

Tuyên tử hình hung thủ giết người tình trong phòng trọ Tuyên tử hình hung thủ giết người tình trong phòng trọ

TTO - TAND tỉnh Đồng Nai vừa mở phiên tòa lưu động, tuyên phạt tử hình bị cáo Tôn Thất Đông Dương (31 tuổi, quê Kiên Giang) về tội giết người.

                                         

LAN NGỌC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận