29/05/2023 10:00 GMT+7

Điều trị vô sinh nam là thế mạnh của Bệnh viện Phương Châu

Khoa Hiếm muộn IVF Phương Châu hiện đang ứng dụng nhiều kỹ thuật điều trị vô sinh nam tiên tiến, hỗ trợ nhiều cặp vợ chồng được thỏa nguyện ước mơ làm cha mẹ.

Điều trị vô sinh nam là thế mạnh của Bệnh viện Phương Châu - Ảnh 1.

Ghi nhận tại khoa Hiếm muộn IVF, bệnh viện Quốc tế Phương Châu, trong số những cặp vợ chồng vô sinh, 40-50% nguyên nhân bắt nguồn từ nam giới. Trong số đó, trên 90% nam giới có các chỉ số của tinh trùng dưới chuẩn, khiến khó thụ thai.

Những kỹ thuật hiện đại điều trị vô sinh nam đều có tại Việt Nam, như kỹ thuật ICSI - tiêm tinh trùng vào bào tương trứng, hay kỹ thuật trích tinh trùng từ mào tinh và tinh hoàn cho nam giới vô tinh như PESA, TESA, MESA, TESE và micro-TESE. Những kỹ thuật mới này đã mở ra một thời đại mới trong điều trị vô sinh nam. Nhờ đó, những trường hợp nam giới xuất tinh không có tinh trùng hoặc tinh trùng rất ít vẫn có cơ hội có con của chính mình.

Khám và điều trị vô sinh nam là một thế mạnh của IVF Phương Châu. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia Nam học với kỹ thuật tìm tinh trùng hiện đại.

Bệnh viện cũng thực hiện kỹ thuật trữ tinh trùng - phương pháp đơn giản, chi phí thấp nhưng mang lại nhiều lợi ích cho điều trị vô sinh, đồng thời bảo tồn khả năng sinh sản của nam giới.

Ngoài ra, bệnh viện hiện đang ứng dụng kỹ thuật MESA-PESA và ICSI cho người bệnh không có ống dẫn tính bẩm sinh hai bên.

Điều trị vô sinh nam là thế mạnh của Bệnh viện Phương Châu - Ảnh 2.

Khách hàng đến thăm khám, điều trị tại Bệnh viện Phương Châu

Theo các bác sĩ tại IVF Phương Châu, vô sinh ở nam giới thường không có những triệu chứng, dấu hiệu rõ ràng. Do vậy, để biết chính xác thì người chồng cần đến khám và chữa trị tại các bệnh viện có chuyên khoa nam học hay hiếm muộn uy tín.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên