Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Điều tra vụ vợ tử vong với nhiều vết đâm, chồng treo cổ chết bên cạnh

24/03/2021 16:10 GMT+7

TTO - Một đôi vợ chồng tại TP Long Khánh, Đồng Nai được phát hiện chết trong nhà riêng. Trong đó, thi thể người vợ có nhiều vết đâm, còn chồng chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 24-3, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Viện KSND cùng cấp và Công an TP Long Khánh đã đến hiện trường điều tra cái chết đau lòng của một cặp vợ chồng.

Thông tin ban đầu cho biết rạng sáng cùng ngày, người dân tại khu phố Ruộng Hời, phường Bảo Vinh, TP Long Khánh trình báo vợ chồng ông N.M.Q. (48 tuổi) và bà H.T.L. (47 tuổi) tử vong tại nhà riêng. Ngay sau đó, cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Tại hiện trường, bà L. gục chết dưới nền nhà, trên người có nhiều vết đâm. Ở cạnh đó, ông Q. cũng chết trong tư thế treo cổ. Bước đầu công an nhận định có khả năng ông Q. sát hại vợ rồi treo cổ tự tử.

Theo một số người dân địa phương, trước khi vụ việc xảy ra, vợ chồng ông Q. mâu thuẫn cự cãi lẫn nhau.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Bi kịch chồng treo cổ trên cây xoài, vợ chết trong phòng ngủ Bi kịch chồng treo cổ trên cây xoài, vợ chết trong phòng ngủ

TTO - Nghe tiếng chó sủa, anh Tuấn thức dậy kiểm tra quanh nhà thì phát hiện anh ruột chết trong tư thế treo cổ trên cây xoài, tiếp tục tìm kiếm thì phát hiện chị dâu chết trong phòng ngủ.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận