Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Điều tra vụ ghép ảnh công an bị tai nạn, đưa lên Facebook

26/07/2013 17:15 GMT+7

TTO - Tải hình ảnh xe CSGT bị tai nạn từ trên mạng xuống, sau đó ghép với hình ảnh khác rồi đưa lên trang Facebook với mục đích trêu đùa công an. Qua điều tra, công an đã yêu cầu chủ Facebook cập nhật nội dung đính chính, xin lỗi.

FhBuS1zQ.jpgPhóng to
Đối tượng Nguyễn Ngọc Điệp và hình ảnh đăng trên Facebook của đối tượng này ngày 20- 7- Ảnh do Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp.

Chiều 26- 7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Công an huyện Thường Xuân đang điều tra, xác minh, làm rõ hành vi của một đối tượng ghép ảnh ôtô công an bị tai nạn rồi đưa lên mạng xã hội Facebook.

Xác minh ban đầu của Công an huyện Thường Xuân, ngày 20-7 trên trang mạng xã hội Facebook, nickname “Đá cuội” đăng tải hình ảnh một ôtô tuần tra của lực lượng CSGT bị tai nạn, kèm nội dung thông tin “chia buồn với em một nghìn tư nhé”. Mục đích của đối tượng là ngầm nói ôtô của Công an huyện Thường Xuân bị tai nạn, bởi biển số xe của công an huyện này là 36B-1400. Sau khi hình ảnh trên được đăng tải, có nhiều người xem và bình luận không hay về hình ảnh này.

Công an huyện Thường Xuân đã xác minh, làm rõ chủ nickname “Đá cuội” là Nguyễn Ngọc Điệp (19 tuổi, trú tại xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân).

Làm việc với công an, Điệp khai nhận: lúc 11g ngày 20-7, Điệp tải hình ảnh xe CSGT bị tai nạn từ trên mạng xuống, sau đó ghép với hình ảnh một đoạn đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận huyện Thường Xuân rồi đưa lên trang Facebook của mình với mục đích trêu đùa công an. Công an huyện Thường Xuân đã yêu cầu Điệp gỡ bỏ hình ảnh, nội dung thông tin trên Facebook của mình, đồng thời cập nhật nội dung đính chính, xin lỗi.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận