Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Điều tra vụ dân tố ông cụ 70 tuổi 'nựng' bé 8 tuổi

09/05/2019 18:44 GMT+7

TTO - Chiều 9-5, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Công an huyện Cẩm Thủy đang điều tra, xác minh, làm rõ thông tin vụ việc người dân địa phương tố cụ ông 70 tuổi có hành vi đồi bại với bé gái 8 tuổi, xảy ra ở xã Cẩm Sơn chiều 8-5.

Điều tra vụ dân tố ông cụ 70 tuổi nựng bé 8 tuổi - Ảnh 1.

Hình minh họa: nguồn Internet

Trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, trưởng Phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết sáng 9-5, Công an tỉnh nhận được báo cáo từ Công an huyện Cẩm Thủy về việc người dân tố giác cụ ông (70 tuổi, ở xã Cẩm Phong, Cẩm Thủy) có hành vi giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi.

Theo nội dung báo cáo của Công an huyện Cẩm Thủy, tối 8-5 Công an huyện này nhận được thông tin nêu trên và đã vào cuộc xác minh, mời người đàn ông này lên trụ sở công an huyện để lấy lời khai ban đầu.

Chiều 9-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Phạm Viết Hoài, chủ tịch UBND huyện Cẩm Thủy, xác nhận thông tin Công an huyện Cẩm Thủy đang điều tra vụ này.

"Đến nay, chưa thể khẳng định việc cụ ông có hành vi đồi bại với bé gái 8 tuổi hay không. Vì vậy, người dân địa phương và dư luận xã hội nên bình tĩnh chờ kết quả điều tra, xác minh của cơ quan công an", ông Phạm Viết Hoài cho biết thêm.

Liên quan đến vụ việc nêu trên, ông Đỗ Văn Liên, chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, cho biết cuối giờ chiều 8-5, địa điểm người dân phát hiện vụ việc là cánh đồng giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn. 

Người dân bắt giữ người đàn ông 70 tuổi rồi báo cho chính quyền. Công an xã Cẩm Sơn sau đó đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Cẩm Thủy điều tra theo thẩm quyền.

Pháp bỏ tù 6 năm gã đàn ông Pháp bỏ tù 6 năm gã đàn ông 'nựng' trẻ em trong thang máy chung cư

TTO - Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ấu dâm là chứng rối loạn sở thích tình dục. Người ấu dâm chỉ trở nên nguy hiểm khi chuyển sang xâm hại tình dục trẻ em.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận