23/11/2022 12:03 GMT+7

Điều tra vụ chồng chết trong tư thế treo cổ, thi thể người vợ đang phân hủy

HÀ QUÂN
HÀ QUÂN

TTO - Cơ quan công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra vụ việc có dấu hiệu giết người liên quan vụ người chồng chết trong tư thế treo cổ, thi thể người vợ đang phân hủy trong ngôi nhà khóa cửa, camera an ninh bị tắt từ trước.

Sáng 23-11, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Công an huyện Việt Yên và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiếp tục xác minh vụ việc có dấu hiệu giết người tại huyện Việt Yên.

Theo cơ quan công an, khoảng 19h30 ngày 22-11, lực lượng chức năng phát hiện ông H.H.B. (65 tuổi) và vợ là bà N.T.T. (66 tuổi) chết trong nhà tại thôn Bãi Bằng, xã Minh Đức, huyện Việt Yên.

Qua khám nghiệm hiện trường, các đơn vị chức năng thu giữ một con dao có nhiều vết nghi là máu. 

Tại đó, ông H.H.B. đã chết trong tư thế treo cổ, trên người có nhiều dấu vết của máu, không có thương tích. Còn bà N.T.T. chết trên giường, cơ thể nhiều thương tích và thi thể đã bắt đầu phân hủy. Tại thời điểm phát hiện tử thi, cửa cổng và cửa nhà ông H.H.B. vẫn khóa.

Trước đó, vào khoảng 21h20 ngày 20-11, người thân kiểm tra camera an ninh tại nhà và thấy hai ông bà vẫn ở nhà. Sau đó, ông H.H.B. tắt camera trong nhà, tắt điện thoại, ngắt liên lạc với gia đình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ trong tiệm spa ở TP Thủ Đức Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ trong tiệm spa ở TP Thủ Đức

TTO - Con gái học lớp 10 đi học về thì thấy cha chết trong tư thế treo cổ, mẹ nằm bất động trong tiệm spa. Bước đầu công an xác định đây là nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên