Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Điều tra vụ bé trai 3 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành

21/06/2018 16:24 GMT+7

TTO - Một bé trai 3 tuổi tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thời gian gần đây xuất hiện nhiều vết thương trên khắp cơ thể phải nhập viện, vùng đầu bị thương phải khâu nhiều múi. Người thân của bé cho rằng bé bị cha dượng bạo hành.

Điều tra vụ bé trai 3 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành - Ảnh 1.

Vết thương trên đầu bé trai phải khâu nhiều mũi - Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp

Sự việc trên xảy ra tại khu phố Bình Dường 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo bà Hoàng Thị Hiếu (47 tuổi, ngụ phường An Binh), cháu ngoại bà là bé Nguyễn Minh Trường (3 tuổi) sống cùng với mẹ ruột là Nguyễn Thị Thanh Nhàn (19 tuổi) và cha dượng là Trần Thanh Sơn (34 tuổi) tại khu phố Bình Đường 1, phường An Bình.

Khoảng 2 năm nay, trên người bé Trường xuất hiện nhiều vết bầm tím trên cơ thể, trong đó có nhiều vết thương tại vùng mặt, chân, tay khiến bé phải nhập viện cấp cứu nhiều lần tại Bệnh viên nhi đồng TP.HCM.

Theo người thân của bé, những vết thương trên chính là do cha dượng của bé gây nên, người thân cũng nghe nhiều hàng xóm kể lại người cha dượng này liên tục bạo hành, đánh đập và ngược đãi cháu bé.

Ngay sau đó, người thân của bé đã viết đơn tố cáo đến công an để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên sau đó mẹ ruột của bé và người cha dượng này xin người nhà rút đơn tố cáo.

Điều tra vụ bé trai 3 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành - Ảnh 2.

Vết bầm tím trên cơ thể của bé Trường - Ảnh gia đình cung cấp

Tuy vậy, vào ngày 17-6, bà Hiếu phát hiện trên đầu bé Trường có một vết thương rất sâu, dài khoảng 5cm phải khâu nhiều mũi nên nghi ngờ cháu bị đánh đập. Khi hỏi bé thì bé nói bị cha dượng đánh nên người nhà đưa bé đến cơ quan công an trình báo.

Theo bà Hiếu, từ khi người cha dượng về sống với mẹ con bé thì bé Trường liên tục nói bị đánh, còn mẹ bé thì bao che không tố giác do sợ người này.

Điều tra vụ bé trai 3 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành - Ảnh 3.

Trên đùi bé Trường có nhiều vết bầm tím nghi bị đánh đập - Ảnh gia đình cung cấp

Trao đổi với Tuổi trẻ Online, trung tá Nguyễn Thanh Tùng - trưởng công an phường An Bình cho biết đơn vị này đã tiếp nhận trình báo về trường hợp cháu bé nghi bị bạo hành, lực lượng chức năng cũng đã hoàn tất hồ sơ chuyển cơ quan điều tra để điều tra vụ việc.

Một cán bộ điều tra cho biết, sau khi nhận trình báo sự việc trên, lực lượng công an cùng Viện kiểm sát đã tiến hành lấy lời khai những người liên quan, giám định thương tích của bé để làm rõ vụ việc.

Không xử lý cha dượng tâm thần đánh bé 2 tuổi tím mặt Không xử lý cha dượng tâm thần đánh bé 2 tuổi tím mặt

TTO - Cơ quan điều tra xác định anh T.B.Th. có tiền sử bệnh tâm thần nên không truy cứu trách nhiệm việc anh đánh con riêng của vợ bầm tím mặt mũi.

XUÂN AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận