Thứ 3, ngày 26 tháng 1 năm 2021

Điều tra vụ ẩu đả khiến 1 người chết, 5 người bị thương ở Phú Quốc

03/04/2019 16:52 GMT+7

TTO - Bức xúc vì bị 1 thợ hồ làm chung nhắc nhở không được đi tiểu bậy, một thanh niên đã kéo bạn đến đánh người nhắc mình nhằm trả thù thì bị người này đâm chết.

Điều tra vụ ẩu đả khiến 1 người chết, 5 người bị thương ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Dãy kiôt nơi Nguyên đi tiểu bậy rồi bị nhắc nhở dẫn tới vụ ẩu đả nghiêm trọng - Ảnh: CTV

Chiều 3-4, tin từ cơ quan điều tra Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho hay cơ quan này đang thụ lý điều tra 1 vụ trọng án xảy ra trên địa bàn ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc.

Trước đó, Công an huyện Phú Quốc đã tiếp nhận 1 thanh niên tên Lê Tấn Đạt (25 tuổi, quê tỉnh An Giang) đến đầu thú khai báo hành vi giết người của mình.

Bước đầu, Đạt khai nhận mình và Nguyễn Phạm Sĩ Nguyên (ngụ huyện Gò Quao, Kiên Giang) cùng làm thợ hồ tại công trình xây dựng 5 kiôt cho thuê ở ấp Suối Mây.

Chiều 29-3, Nguyên đi tiểu gần chỗ làm thì Đạt có nhắc nhở phải đi đúng nơi quy định. Khoảng 20 giờ tối cùng ngày, trong lúc Đạt nằm ngủ ở phòng trọ thì Nguyên cùng một nhóm khoảng 10 người nữa kéo đến đánh Đạt để "dằn mặt".

Trong lúc ẩu đả, cha của Đạt là ông Lê Văn Nấp vào can ngăn cũng bị nhóm của Nguyên đánh bị thương khá nặng.

Thấy cha mình bị hành hung, Đạt chụp con dao nhọn gần đó chống trả khiến Nguyên tử vong tại chỗ, 5 người khác đi cùng Nguyên cũng bị Đạt đâm bị thương.

Một cán bộ thuộc Đội điều tra hình sự Công an tỉnh Kiên Giang cho biết thêm hiện vụ việc vẫn đang trong giai đoạn điều tra. Trước mắt, Công an huyện Phú Quốc vẫn đang triệu tập những người có liên quan để làm rõ nội dung trong bản tự khai báo của Lê Tấn Đạt. 

Nếu xác định đúng là Đạt có hành vi giết người thì sẽ di lý về Công an tỉnh Kiên Giang để tiếp tục điều tra xử lý.

K.NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận