08/11/2022 09:44 GMT+7

Điều động ông Từ Lương đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Sáng 8-11, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc điều động ông Từ Lương - phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Điều động ông Từ Lương đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức trao quyết định và Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê tặng hoa chúc mừng ông Từ Lương - Ảnh: H.M.

Tham dự lễ trao quyết định có ông Phan Nguyễn Như Khuê - trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, ông Lâm Đình Thắng - giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Sở Nội vụ, Trung tâm Báo chí TP.HCM…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Anh Đức đánh giá trong suốt quá trình công tác tại TP.HCM, ông Từ Lương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo giao phó.

Ông Đức tin tưởng với những kinh nghiệm trong quá trình công tác, ông Từ Lương sẽ phát huy và thực hiện tốt các công việc tại Đài Truyền hình Việt Nam và mong muốn ông Lương sẽ tiếp tục gắn bó, đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM.

Điều động ông Từ Lương đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam - Ảnh 2.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM Lâm Đình Thắng tặng hoa chúc mừng ông Từ Lương - Ảnh: H.M.

Ông Từ Lương cho biết rất tự hào khi được TP.HCM đào tạo, rèn luyện và trưởng thành. 4 năm với vai trò là phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, trong đó có 2 năm cùng các cấp lãnh đạo và nhân dân TP chống dịch COVID-19, ông thấy bản thân rất may mắn khi được cống hiến cho TP.HCM.

Ông Từ Lương bày tỏ sự biết ơn khi được các cấp lãnh đạo tin tưởng, giao nhiệm vụ trong lĩnh vực quản lý báo chí, xuất bản, phát thanh, truyền hình… và phối hợp với các cơ quan chức năng thông tin, xử lý kịp thời những tình huống an ninh trật tự trên địa bàn. Ông Từ Lương cũng tự hào khi đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà TP.HCM giao.

Đến nhận công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, theo ông Từ Lương, đây là bước chuyển có ý nghĩa và quan trọng. Bản thân ông sẽ tiếp tục học hỏi, vận dụng chuyên môn để thực hiện các nhiệm vụ mới đồng thời vẫn đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM trong thời gian tới.

Ông Từ Lương sinh ngày 16-4-1978, quê quán Hà Nội, là thạc sĩ báo chí.

Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM thăm, tặng quà cho người dân khó khăn do COVID-19 Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM thăm, tặng quà cho người dân khó khăn do COVID-19

TTO - Sáng 18-8, lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM cùng đại diện một số doanh nghiệp thăm và trao tặng 1.000 phần quà cho người dân gặp khó khăn tại quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận