Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Điều chuyển CSGT nghi nhận tiền mãi lộ

31/01/2018 22:39 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Hà Nam kết luận do hình ảnh trong video clip không phản ánh đầy đủ các thông tin nên không đủ căn cứ xác định cán bộ Cảnh sát giao thông trong clip nhận mãi lộ.

Clip được đăng tải trên mạng xã hội 'tố' CSGT giẫm chân lên một vật nghi tiền mãi lộ trên quốc lộ 21 vào ngày 14-1 - Nguồn: Nguoi dot lo

Ngày 31-1, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết qua tiếp nhận thông tin từ báo chí và mạng xã hội về video clip phản ánh thông tin một CSGT thuộc Công an Hà Nam nghi nhận mãi lộ tại Quốc lộ 21, Công an tỉnh Hà Nam đã kiểm tra, xác định người trong clip đúng là cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, hướng dẫn giao thông trên Quốc lộ 21. 

Công an tỉnh Hà Nam kết luận do hình ảnh trong video clip không phản ánh đầy đủ các thông tin nên không đủ căn cứ xác định cán bộ CSGT trong clip nhận mãi lộ.

Tuy nhiên, hình ảnh trong Clip đã phản ánh cán bộ CSGT có tư thế, tác phong không đúng quy định Điều lệnh Công an nhân dân, gây dư luận xấu làm ảnh hưởng đến uy tín lực lượng Công an.

Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo kiểm điểm, xử lý nghiêm theo quy định, đã tiến hành xử lý kỷ luật và điều chuyển khỏi lực lượng CSGT tuần tra đường bộ đối với cán bộ vi phạm.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận