29/03/2018 15:50 GMT+7

Điều chỉnh hệ thống vé tàu để khách đặt mua tiện hơn

Đ.P
Đ.P

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa yêu cầu các đơn vị liên quan nghiên cứu, điều chỉnh hệ thống vé tàu điện tử nhằm đảm bảo thuận tiện cho hành khách đặt mua.

Điều chỉnh hệ thống vé tàu để khách đặt mua tiện hơn - Ảnh 1.

Người dân mua vé trên hệ thống vé tàu điện tử dsvn.vn. Ảnh: Đ.P

Theo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, từ khi đưa hệ thống vé tàu điện tử (website:dsvn.vn) vào sử dụng tới nay, hệ thống này tạo điều kiện cho người dân mua vé tàu mọi lúc mọi nơi. Hệ thống này cũng giải quyết được tình trạng phe vé cũng như việc hành khách không phải xếp hàng chờ đợi mua vé tại nhà ga.

Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng, hệ thống bán vé vẫn còn tồn tại nhiều lỗi, gây khó khăn cho việc mua vé của hành khách. Cụ thể như: hệ thống bán vé điện tử có giao diện rườm rà, thông tin hiển thị không rõ ràng. Từ khi đăng nhập cho tới khi in vé vẫn còn nhiều thao tác phức tạp gây mất thời gian cho người mua vé.

Ngoài ra, tình trạng website giả mạo hệ thống bán vé vẫn còn nhiều làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành đường sắt.

Do đó, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam yêu cầu các đơn vị liên quan tiến hành rà soát lại toàn bộ qui trình mua vé qua hệ thống bán vé tàu điện tử, nghiên cứu điều chỉnh để đảm bảo thao tác mua vé được đơn giản, thuận tiện hơn.

Đ.P
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên