​Điệp viên 007 thu về 3,1 tỷ USD nhờ 4 phim có Daniel Craig

17/08/2017 13:00 GMT+7

TTO - Tổng doanh thu phòng vé toàn cầu của 4 phim về James Bond do Daniel Craig đóng là 3,1 tỷ USD, đài BBC vừa công bố nhân dịp Daniel trở lại với loạt phim đình đám này.

Daniel Craig đã hóa thân vào vai Điệp viên 007 trong James Bond qua 4 tập phim - Ảnh: Getty Images
Daniel Craig đã hóa thân vào vai Điệp viên 007 trong James Bond qua 4 tập phim - Ảnh: Getty Images

Trong chương trình The Late Show phát sóng tuần vừa qua, Daniel Craig đã kiến người hâm mộ “sướng rơn” sau khi khẳng định mình sẽ tiếp tục đóng loạt phim nổi tiếng về chàng điệp viên tài ba James Bond mang số hiệu 007.

Thông tin do chính nam tài tử đưa ra đã làm “an lòng” người hâm mộ của anh, sau hàng loạt tin tức về việc liệu anh có tiếp tục vào vai James Bond lần thứ 5, hay sẽ “dứt tình” với nhân vật này sau 4 tập phim như chính anh từng tuyên bố trước đây.

“Daniel Craig sẽ tiếp tục đóng James Bond và tôi sẽ ‘phát điên’ vì chuyện này trong ít nhất là hai tuần tới cho mà xem,” một fan “cuồng” của Daniel lập tức viết lên Twitter.

Thậm chí nam ca sĩ nổi tiếng người Anh Craig David cũng phấn khích vì tin này. Anh cũng viết lên Twitter của mình “Tôi thích điều này! Giỏi lắm chàng trai” khi dẫn link về tin tức nói Daniel sẽ quay lại với James Bond.

Daniel Craig trong Spectre - Ảnh: PA
Daniel Craig trong Spectre - Ảnh: PA

“Anh ấy là diễn viên được đánh giá cao nhất và thành công nhất về mặt thương mại khi đóng vai Bond. Anh ấy đã khiến Bond trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng, không ai nghĩ rằng Bond vẫn quan trọng và thu hút được nhiều sự chú ý đến nhường này,” biên tập viên Ajay Chowdhury từ tạp chí của câu lạc bộ người hâm mộ James Bond toàn cầu phát biểu với BBC.

Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng Daniel Craig tham gia 4 phim Bond đã là quá đủ rồi, và hy vọng được xem diễn viên khác.

Những con số đáng chú ý về Daniel Craig và James Bond do đài BBC thống kê:

- Daniel cho biết đây sẽ là phim cuối về James Bond anh tham gia.

- Tính luôn cả tập phim thứ 5 này, Daniel Craig đã gắn bó với James Bond suốt 13 năm.

- Đến thời điểm phim thứ 5 ra mắt (dự kiến cuối năm 2019), Daniel sẽ bước sang tuổi 51.

- Đến thời điểm hiện tại, 4 phim James Bond có Daniel tham gia đã thu về 3,1 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu.

- Theo tiết lộ của Gary Powell, người phụ trách điều phối các cạnh quay mạo hiểm của Spectre năm 2015, 37 triệu USD là giá trị của những chiếc xe hơi mà James Bond đã “phá hoại” trong Spectre.

- Phim tiếp theo về James Bond vẫn chưa được đặt tên, chỉ được gọi là Bond 25

- Kịch bản của Bond 25 được Neal Purvis và Robert Wade - hai biên kịch đã gắn bó với loạt phim từ năm 1999 - đảm nhận.

NGỌC ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận