02/12/2013 16:21 GMT+7

Diễn viên Tuấn Dương qua đời

V.H
V.H

TTO - Nam diễn viên Tuấn Dương, 61 tuổi của đoàn kịch công an vừa qua đời sáng nay 2-12 vì căn bệnh ung thư vòm họng.

cfMfEeBu.jpgPhóng to
Diễn viên Tuấn Dương

Tuấn Dương không phải là một ngôi sao của sân khấu và truyền hình, nhưng ông xuất hiện đều và có một phong cách diễn gần gũi, dễ nhớ.

Ông từng tham gia các phim truyền hình nhiều tập: Đất và Người, Làng ven đô, Lều chõng, Lập trình cho trái tim.

Vai diễn truyền hình nổi tiếng nhất của ông là ông bố người dân tộc của Hà Vũ Vũ - cô gái thông minh, chuyên gia lập trình trong phim bộ phim nhiều tập dành cho giới trẻ Lập trình cho trái tim của đạo diễn Nhuệ Giang.

Vì là một diễn viên của đoàn kịch công an, nên Tuấn Dương đi lưu diễn các tỉnh phục vụ chiến sĩ là chính, khán giả thủ đô và TP.HCM ít biết ông từng đóng vai Xuân tóc đỏ lừng danh trong kịch Số Đỏ mà đoàn kịch nói Công an dàn dựng.

Tang lễ diễn viên Tuấn Dương cử hành ngày 4-12 tại Bệnh viên 198 Bộ Công an.

V.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất