Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Diễn viên Thúy Diễm 'mách nước' fan bí quyết để có hôn nhân viên mãn

09/07/2021 08:00 GMT+7

Luôn xuất hiện trước công chúng với thần thái rạng rỡ như hoa, mới đây, diễn viên Thúy Diễm đã chia sẻ 'tuyệt chiêu rảnh tay' giúp cô lúc nào cũng nhẹ tênh trong việc chăm sóc gia đình con cái, đó là nhờ có ví VNPAY.

Diễn viên Thúy Diễm mách nước fan bí quyết để có hôn nhân viên mãn - Ảnh 1.

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của Thúy Diễm bên chồng con

Gần đây, nữ diễn viên chính của phim "Chống lại số phận" đã bật mí về một trong những cách "giữ lửa" cho gia đình vô cùng hiện đại mà "không hại điện" chính là ví VNPAY. Dưới góc nhìn gần gũi, đồng cảm với những chị em nội trợ và sự ngắn gọn, súc tích nên bài chia sẻ của Thúy Diễm đã nhận được nhiều tương tác từ công chúng.

Thúy Diễm cho biết ví điện tử chính là "tuyệt chiêu rảnh tay", giúp cô cân bằng thời gian, an tâm phát triển sự nghiệp và việc chăm sóc gia đình hằng ngày. Nhờ sử dụng ví, cô không những có thời gian đi đóng phim mà còn dư giả thời gian để làm đẹp "refresh" bản thân.

Diễn viên Thúy Diễm mách nước fan bí quyết để có hôn nhân viên mãn - Ảnh 2.

Thúy Diễm đã lựa chọn ví điện tử để đơn giản hóa cuộc sống, cân bằng giữa sự nghiệp và chăm sóc gia đình

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng rất hào hứng khi chia sẻ về tính năng ví gia đình: "Bật mí nhỏ cho mấy chị em là ví VNPAY có một tiện ích đặc biệt đó là ví gia đình rất phù hợp cho những gia đình có nhiều thành viên như mình nha, bố mẹ, con cái cứ mua sắm, thanh toán mọi thứ một cách thoải mái, vừa tiện lợi vừa có thể quản lý được chi tiêu của mọi người trong nhà chỉ cần 1 chiếc click tải ví thôi đấy".

Diễn viên Thúy Diễm mách nước fan bí quyết để có hôn nhân viên mãn - Ảnh 3.

Tiện ích Ví gia đình

Không những thế, Thúy Diễm còn cập nhật cho các fan của mình tin "sốt dẻo" về cơ hội săn giải đặc biệt là 5 lượng vàng 9999 trong chương trình "Quét mã tải ví - Săn vàng thả ga" kéo dài tới hết 7-8-2021 dành cho người dùng mới. Ngoài ra, chương trình còn có 48 giải Ngày tặng "1 chỉ vàng 9999", 7 giải Tuần trị giá "5 chỉ vàng 9999".

Việc có ví điện tử trong điện thoại không chỉ giúp giải quyết mọi nhu cầu thanh toán hằng ngày từ nạp thẻ điện thoại, đi chợ, mua sắm VnShop; đến dịch vụ thanh toán gia đình như truyền hình, cước phí sinh hoạt điện, nước mà còn có thể đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu xe, đặt taxi… 

Quà ngập tràn cùng cơ hội săn vàng thả ga dành cho người người nhà nhà, nhất định không thể bỏ qua!

Thông tin chi tiết chương trình xem: https://sanvang.vnpay.vn/

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận