Diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36

15/09/2020 08:38 GMT+7

TTO - Nữ diễn viên qua đời tối 14-9 sau khi được cấp cứu vì tim ngừng đập, hưởng dương 36 tuổi. Cảnh sát nghi On In Hye tự tử.

Diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36 - Ảnh 1.

Hình ảnh Oh In Hye trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan từng gây tranh cãi vì trang phục - Ảnh: SOOMPI

Theo Soompi, tối 14-9, nữ diễn viên On In Hye qua đời tại bệnh viện sau khi được cấp cứu nghi do tự tử.

Trước đó, sáng 14-9, Oh In Hye được phát hiện bất tỉnh, tim ngừng đập tại nhà riêng ở Songdo, Yeonsu-gu, Incheon. Cô được một người bạn gọi xe cấp cứu đưa vào bệnh viện gần nhất. Sau khi được hồi sức tim phổi, Oh In Hye không qua khỏi.

Đại diện Sở cảnh sát Incheon Yeonsu cho biết có khả năng nữ diễn viên tự tử. Trước đó, trong lần cuối cùng xuất hiện trên truyền hình, cô bày tỏ sự hối tiếc bị bê bối mặc phản cảm vào năm 2011.

Diễn viên Oh In Hye qua đời ở tuổi 36 - Ảnh 2.

Sau bê bối năm 2011, sự nghiệp của On In Hye ít được chú ý - Ảnh: SOOMPI

Trong suốt nhiều năm sự nghiệp, On In Hye có lần hiếm hoi là tâm điểm báo chí khi mặc váy phản cảm, gây sốc trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan 2011. 

Sự việc khiến cô bị dư luận chỉ trích là bất chấp tất cả để nổi tiếng. Sau đó, các vai diễn của On In Hye cũng không được chú ý.

Vào năm 2011, khi được hỏi về sự việc, On In Hye vẫn lạc quan cho biết đó là chủ đích của cô. Nhưng hồi tháng 8, tức 9 năm sau khi xảy ra sự việc, nữ diễn viên cho biết cô hối hận. 

Nếu được chọn lại, cô sẽ không làm chuyện gây sốc để gây tổn thương lâu dài cho bản thân như vậy.

Oh In Hye sinh năm 1984, bắt đầu làm diễn viên từ năm 2010. Cô từng đóng phim điện ảnh The Plan, Secret Travel, No Breathing, Red Vacance Black Wedding, Sin of a Family; phim truyền hình Horse Doctor, The Return: Jwibulnori...

Tang lễ của On In Hye sẽ được tổ chức vào ngày 16-9 tại Bệnh viện Đại học Inha, Incheon.

Ca sĩ Goo Hara tự tử vì quá căng thẳng trong sự nghiệp lẫn đời tư? Ca sĩ Goo Hara tự tử vì quá căng thẳng trong sự nghiệp lẫn đời tư?

TTO - Trước khi cảnh sát phát hiện Goo Hara chết ở nhà riêng, nữ ca sĩ đã đưa lên trang mạng xã hội những thông điệp buồn bã, ám ảnh như một 'điềm gở'.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận