Tag: diễn viên Kiều Minh Tuấn

​‘Con là Nắng, mẹ là Mưa’…tiếp tục trong Nắng 2

TTO - Bất ngờ nhận được tình cảm của khán giả cho câu chuyện đơn giản nhưng dễ chịu trong Nắng (ra rạp tháng 8-2016), tháng 8 năm nay, Nắng 2 sẽ ra rạp, vẫn xoay quanh người mẹ thiểu năng và cô con gái nhỏ lanh lợi.

Kiều Minh Tuấn sắm vai quản lý từng trải trong Yêu đi, đừng sợ!

TTO - Vào vai quản lý của ngôi sao ảo thuật Tùng (Ngô Kiến Huy), Kiều Minh Tuấn tiếp tục có một vai diễn 'dạy đời' người khác trong bộ phim Yêu đi,đừng sợ! - một phim hài hước pha kinh dị sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Kaity Nguyễn làm con… Kiều Minh Tuấn trong Kẻ trộm mặt trăng 3

TTO - Sau khi là người yêu của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn trong Em chưa 18 xong, diễn viên trẻ Kaity Nguyễn sẽ lồng tiếng cho Margo - một trong ba cô con gái của tiến sĩ Gru, do Kiều Minh Tuấn lồng tiếng trong Kẻ trộm mặt trăng 3.

Sau Đảo của dân ngụ cư, Nhan Phúc Vinh vào vai Bá Kiến

TTO - Thiên Bá của Nhan Phúc Vinh trong Chí Phèo ngoại truyện được lấy hình mẫu từ nhân vật Bá Kiến trong phiên bản gốc, và thế là chàng Miên lực điền của Đảo của dân ngụ cư lại có một vai diễn đa dạng khác trong năm nay.

Em chưa 18 'phá' mọi kỉ lục phim Việt, thu về 150 tỉ

TTO - Sau 16 ngày công chiếu, bộ phim Việt Em chưa 18 đã chính thức cán mốc 2 triệu vé bán ra với doanh thu chưa từng có cho một bộ phim Việt: 150 tỉ đồng.

Hạ gục phim Hollywood, Em chưa 18 lập kỉ lục phòng vé mới

TTO - Sau một tuần ra rạp, Em chưa 18 thu về con số cực kỳ ấn tượng: 86 tỉ đồng tiền vé và đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục phim Việt có doanh thu cao nhất từ Em là bà nội của anh...

​Được ủng hộ, Em chưa 18 quyết định chiếu sớm

TTO - Sẽ có thêm những suất chiếu sớm (sneak show) cho Em chưa 18 trước ngày ra rạp chính thức là thông tin mới được nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ.