31/08/2022 10:18 GMT+7

Điện lực TP.HCM đảm bảo cấp điện dịp lễ 2-9

QUỲNH ANH
QUỲNH ANH

TTO - Từ ngày 1-9 đến hết ngày 4-9-2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) không thực hiện các công tác gây gián đoạn cung cấp điện, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.

Điện lực TP.HCM đảm bảo cấp điện dịp lễ 2-9 - Ảnh 1.

Nhân viên EVNHCMC sẽ trực, đảm bảo cung cấp điện xuyên suốt trong dịp lễ 2-9 - Ảnh: Đ.V.C.

Để đảm bảo cung cấp điện nhân dịp lễ Quốc khánh 2-9-2022, EVNHCMC đã chỉ đạo các công ty điện lực trực thuộc tăng cường kiểm tra và xử lý kịp thời các khiếm khuyết trên lưới điện, phát quang hành lang lưới điện, đảm bảo an toàn tuyến dây để phục vụ cung cấp điện an toàn và ổn định trong thời gian nghỉ lễ.

Trung tâm Điều độ hệ thống điện TP.HCM đã lập phương án vận hành, giữ điện ưu tiên cho từng địa điểm quan trọng. Các công ty điện lực đã phối hợp với UBND TP Thủ Đức và các quận - huyện tiến hành tổng kiểm tra, rà soát lưới điện và lập phương án giữ điện ưu tiên cho từng địa điểm quan trọng, các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng lễ Quốc khánh năm 2022, lắp máy phát điện dự phòng.

Các đơn vị trực thuộc tổng công ty đã chuẩn bị đầy đủ về phương tiện thi công, vật tư thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc thông suốt để đảm bảo công tác vận hành, xử lý nhanh sự cố (nếu có) và tái lập điện trong thời gian sớm nhất trong dịp lễ 2-9 năm nay. 

Tổng công ty Điện lực TP.HCM và các đơn vị trực thuộc cũng đã lập danh sách trực lãnh đạo, trực tăng cường và trực vận hành sửa chữa điện 24/24 từ ngày 1-9 đến hết ngày 4-9-2022.

Tổng công ty Điện lực TP.HCM cung cấp các thông tin về điện qua app điện tử Tổng công ty Điện lực TP.HCM cung cấp các thông tin về điện qua app điện tử

Từ ngày 1-8-2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) sẽ ngừng nhắn tin SMS cung cấp các thông tin về điện đến khách hàng. Thay vào đó, tổng công ty chuyển sang hình thức nhắn tin, thông báo điện tử qua app EVNHCMC CSKH, Zalo và email.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận