12/06/2024 18:00 GMT+7

Điện lực Phú Yên hoàn thành chương trình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa năm 2024

T.D.V
và 1 tác giả khác

Ngày 4-6, Công ty Điện lực Phú Yên tổ chức bàn giao 60 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ bà Đỗ Thị Nguyên (sinh năm 1955, trú tại xã Xuân Thọ 2, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên).

Điện lực Phú Yên hoàn thành chương trình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa năm 2024- Ảnh 1.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ bà Đỗ Thị Nguyên - Ảnh: N.H

Đây là hộ gia đình chính sách, nhà ở xuống cấp không đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày, kinh tế gia đình khó khăn nên không có điều kiện để xây sửa lại nhà ở.

Đến nay, Công ty Điện lực Phú Yên đã hoàn thành chương trình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa năm 2024 do Tổng Công ty Điện lực Miền Trung phát động tại 13 tỉnh, thành thuộc khu vực Miền Trung và Tây Nguyên với tổng cộng 70 căn nhà, trị giá hỗ trợ 60 triệu đồng/căn.

Đối với tỉnh Phú Yên, có 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng chính sách được hỗ trợ xây nhà. Hộ gia đình bà Đỗ Thị Nguyên là trường hợp cuối cùng được hỗ trợ trong đợt này.

Bên cạnh chương trình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, Công ty Điện lực Phú Yên cũng đang thực hiện chương trình trao bò giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, trao xe đạp cho các học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng chính quyền địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên