Tag: điện lực miền Nam

Tổng công ty Điện lực miền Nam chuyển mình thành doanh nghiệp số

Ông Nguyễn Phước Đức, tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam, cho biết giai đoạn 2021-2022, công tác chuyển đổi số của EVNSPC được triển khai đồng bộ và cơ bản hoàn thành chuyển đổi số tại 5 lĩnh vực.

Điện lực miền Nam (EVNSPC) bảo đảm điện mùa nắng nóng

Tại khu vực các tỉnh phía Nam (từ Ninh Thuận đến Cà Mau), từ sau Tết Nguyên đán đến nay thời tiết trong tình trạng nắng nóng, mức phụ tải sử dụng điện có chiều hướng tăng cao.

EVNSPC trao đổi hợp tác năng lượng với các doanh nghiệp Úc

Chiều 29-3, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã làm việc với Phái đoàn năng lượng đến từ Úc, nhằm trao đổi các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực chuyển dịch năng lượng.

Cung cấp điện năm 2023 tại miền Nam: không để thiếu điện

Nhằm bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ cho yêu cầu sinh hoạt của người dân và phát triển kinh tế - xã hội tại các tỉnh phía Nam.

Chủ động phòng ngừa tai nạn điện

Tai nạn điện luôn là vấn đề nhức nhối trong toàn xã hội, hậu quả đã gây nên nhiều đau thương, mất mát, dù đã được các cơ quan chức năng tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng điện an toàn.

Chỉ định ông Lê Văn Trang giữ chức bí thư Đảng ủy Tổng công ty Điện lực Miền Nam nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 3-1, tại Tổng công ty Điện lực miền Nam, Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định chỉ định bí thư Đảng ủy EVNSPC.

Năm 2022, điện lực miền Nam vượt khó hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng

Năm qua mặc dù ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh và các vấn đề quốc tế liên quan nhưng tập thể lãnh đạo và cán bộ EVNSPC đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích ấn tượng đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội...

EVNSPC hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu

Trong 2 năm 2020, 2021 và 10 tháng đầu năm 2022, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vẫn hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao.

Điện lực miền Nam đảm bảo cung cấp điện dịp Tết

Tổng công ty Điện lực miền Nam EVNSPC đã đưa ra những phương án đảm bảo cấp điện cho những ngày cuối năm 2022, Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ngành điện miền Nam triển khai chương trình tri ân khách hàng năm 2022

Các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tại 21 tỉnh thành phía Nam đang triển khai chương trình “Tháng tri ân khách hàng” năm 2022 với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”.