Tag: điểm tuyệt đối

Quán quân Sao nối ngôi mùa 5 gọi tên Bùi Công Danh

Đêm chung kết Sao nối ngôi 2021 tối 30-6 xướng tên Bùi Công Danh cho ngôi vị quán quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Hoài Thanh 'về đích' với ngôi Á quân chung cuộc.

Bốn học sinh Việt đoạt huy chương vàng, bạc Olympic Hóa học quốc tế

TTO - Bốn học sinh Việt dự thi Olympic Hóa học quốc tế năm 2019 đã giành được 4 huy chương, với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc. Đặc biệt một học sinh được trao giải thí sinh xuất sắc nhất điểm thi thực hành với điểm tuyệt đối 40/40.

Phương Dung: 'Khó có ai hát qua Võ Hạ Trâm, kể cả Nguyễn Hưng'

TTO - Võ Hạ Trâm đã nhận được điểm tuyệt đối và nhiều lời khen trong đêm thi Hãy nghe tôi hát, chủ đề 'Nguyễn Hưng', giám khảo Phương Dung khen cô hát hay hơn cả 'bản gốc' Nguyễn Hưng.

Gia Kiệt, sau này ai gợi ý hát bolero nhớ từ chối nghe chưa!

TTO - Kết thúc đêm chung kết, Dương Gia Kiệt với tổng điểm gần tuyệt đối đã là quán quân đầu tiên của Ai sẽ thành sao nhí.

Võ Tấn Phát, quán quân bảng Triển vọng Cười xuyên Việt

TTO - Võ Tấn Phát, chàng trai 22 tuổi đến từ Vĩnh Long đã trở thành quán quân bảng Triển Vọng của Cười xuyên Việt 2017 với số điểm tuyệt đối trong đêm Chung kết xếp hạng tối 1-9.

Học sinh nói đề tham khảo thi THPT có câu mới và lạ

TTO - Chiều 14-5, Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi tham khảo dành cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Tuổi Trẻ đã ghi nhận ý kiến của các học sinh về các mẫu tham khảo này.

Dễ đạt trung bình nhưng khó điểm tuyệt đối với đề tham khảo

TTO -  Sau khi Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi tham khảo dành cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, nhiều giáo viên cho rằng với đề này, học sinh có thể lấy điểm trung bình như khó có điểm tuyệt đối.

Đoạt giải nhất với điểm tuyệt đối

TTO - Thí sinh Trần Thanh Khê (Q.12, TP.HCM) đã xuất sắc giành giải nhất đợt hai cuộc thi trực tuyến “Tự hào 40 năm thành phố mang tên Bác” trên tuoitre.vn.

Xuất hiện 5 thủ khoa đạt điểm tuyệt đối

TTO - Năm thủ khoa cao điểm nhất của kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ đã lộ diện trong ngày cuối cùng công bố điểm thi dành cho khối trường CĐ- ngày 5-8.

Đạt điểm tuyệt đối môn địa lý: Không nặng học thuộc lòng

TT - Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trâm, học sinh lớp 12A1 Trường THPT Cư M’Gar (thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’Gar, Đắk Lắk) là học sinh duy nhất của tỉnh Đắk Lắk đạt điểm tuyệt đối môn địa lý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.