18/09/2015 20:04 GMT+7

Điểm tin tối 18-9: HLV Mourinho có thể bị cấm 5 trận vì vụ bác sĩ Eva Carneiro

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang điều tra liệu HLV Mourinho có dùng lời lẽ xúc phạm và phân biệt giới tính với bác sĩ Eva Carneiro không. Nếu có, HLV Mourinho phải đối mặt án cấm chỉ đạo 5 trận.

HLV Mourinho trong buổi họp báo trước trận Chelsea gặp Arsenal lúc 18g45 ngày 19-9 - Ảnh: Reuters

FA cho biết đã nhận được một email tố cáo rằng trong khi trao đổi với bác sĩ Eva Carneiro khi cô đi ra khỏi sân, HLV Mourinho đã dùng lời lẽ xúc phạm và phân biệt giới tính. 

Sự việc xảy ra ở trận Swansea gặp Chelsea ngày 8-8. Khi đó, theo HLV Mourinho, Hazard không cần chăm sóc y tế nhưng bác sĩ Carneiro vẫn vào sân, khiến Hazard phải rời sân theo luật. Và do đó, Chelsea chỉ còn 9 người trên sân (vì trước đó thủ môn Courtois đã bị thẻ đỏ).

Băng ghi hình của đài Sky Sports cho thấy HLV Mourinho đã la hét rất giận dữ khi Carneiro vào sân và sau đó nói gì đó với vị bác sĩ này khi cô đi vào vị trí bên ngoài sân. (BBC, AFP)

Nga đếm ngược 1.000 ngày đến World Cup 2018

Quảng trường Đỏ trong lễ tổ chức đếm ngược 1.000 ngày tới World Cup 2018 - Ảnh: Reuters

Chiều 18-9, một phần Quảng trường Đỏ tại thủ đô Moscow, Nga đã được biến thành một sân vận động để tổ chức lễ đếm ngược 1.000 ngày đến World Cup 2018. 

Ba cựu danh thủ gồm Lothar Matthaus (Đức), Gianluica Zambrotta (Ý), Fernando Hierro (Tây Ban Nha) cùng thủ môn đội Nga Igor Akinfeyev đã cùng nhấn vào nút đỏ, bắt đầu tính giờ đếm ngược.

Sau lễ đếm ngược, sân "dã chiến" tại Quảng trường Đỏ được dùng để các đội U-16 của Nga, Ý, Đức và Tây Ban Nha tranh tài.

Ngoài Quảng trường Đỏ, lễ đếm ngược 1.000 ngày còn được tổ chức ở 30 thành phố khác tại Nga.

World Cup 2018 sẽ khai mạc vào ngày 14-6-2018 trên sân Luzhniki tại Moscow, Nga. (AFP)

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên