Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022
Điểm tin thể thao tối 6-1: Mesut Ozil đồng ý đến Fenerbahce, Man City thêm 2 cầu thủ nhiễm COVID-19
TTO - Tiền vệ người Đức Mesut Ozil đồng ý chuyển từ Arsenal đến Fenerbahce thi đấu và Manchester City xác nhận thêm 2 cầu thủ nhiễm COVID-19. Đó là những thông tin đáng chú nhất trong tối 6-1.

Thủ môn Scott Carson là một trong hai cầu thủ vừa được Man City xác nhận nhiễm COVID-19 - Ảnh: Getty Images
Man City thêm 3 ca dương tính trước trận đấu với Man United
Trước trận đấu với Manchester United ngày 7-1 ở Cúp Liên đoàn Anh, Manchester City đã công bố thêm 3 ca dương tính với dịch bệnh COVID-19, trong đó có 2 cầu thủ và 1 thành viên của ban huấn luyện.
Trên trang web của Man City đã thông báo về thông tin này như sau: "Sau một số bài kiểm tra, chúng tôi xác nhận thủ thành Scott Carson, tiền vệ Cole Palmer và một thành viên trong ban huấn luyện bị nhiễm COVID-19. Tất cả hiện đã được cách ly và phải tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của Chính phủ Anh để tránh lây lan cho người khác".
Mesut Ozil đồng ý tham gia Fenerbahce

Mesut Ozil đồng ý đến Fenerbahce thi đấu - Ảnh: Getty Images
Báo Daily Mail (Anh) ngày 6-1 đưa tin tiền vệ người Đức Mesut Ozil đã chính thức đồng ý gia nhập CLB Fenerbahce. Nhưng Arsenal vẫn phải trả lương cho Mesut Ozil trong 6 tháng đầu tiên thi đấu ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Mesut Özil (32 tuổi) chuyển đến Arsenal từ Real Madrid vào năm 2013 với giá chuyển nhượng rất cao thời bấy giờ là 50 triệu euro. Sau đó anh đã chơi 7 mùa cho Arsenal ở Premier League với 184 trận ra sân ghi được 33 bàn thắng.
Nhưng ở mùa giải này, tiền vệ người Đức chẳng được ra sân phút nào và không được đăng ký thi đấu dù còn hợp đồng đến mùa hè năm 2021. Đây là một trong những lý do khiến Mesut Ozil quyết định ra đi.
Cựu HLV tuyển Croatia Slavin Bilic dẫn dắt CLB Trung Quốc

Cựu HLV tuyển Croatia Slavin Bilic dẫn dắt CLB Trung Quốc Beijing Guoan đến hết năm 2022 - Ảnh: Sina Sports
Nhà cầm quân tài năng Slavin Bilic đã chính thức ký hợp đồng dẫn dắt CLB Beijing Guoan đến hết năm 2022. Thông báo gửi đến báo chí, CLB Beijing Guoan cho biết: "Hi vọng Slavin Bilic có thể phát huy hết kinh nghiệm cũng như trình độ huấn luyện của mình để dẫn dắt đội đạt kết quả tốt trong mùa giải mới".
Slavin Bilic (52 tuổi) từng dẫn dắt đội tuyển Croatia làm nên kỳ tích khi về thứ ba ở World Cup 1998 tại Pháp. Ngoài ra ông cũng giúp West Bromwich về thứ nhì ở Giải hạng nhất Anh mùa giải 2019-2020 và giành quyền lên chơi ở Premier League mùa này.
-
TTO - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia sáng sớm nay (11-8), áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 (bão Mulan) đã đi vào khu vực các tỉnh thành Quảng Ninh - Hải Phòng.
-
TTO - Thủ tướng đối thoại với doanh nghiệp về phục hồi sau đại dịch; Chiều nay giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít; Xem xét đề xuất tiếp tục hỗ trợ lao động từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp... là những tin tức đáng chú ý sáng nay.
-
TTO - Cựu tổng thống Donald Trump từ chối trả lời tổng chưởng lý New York; Mỹ không cho phép Trung Quốc đặt mức áp lực mới với Đài Loan; Nhiều chuyên gia kêu gọi giải phóng tài sản của Afghanistan... là một số tin tức thế giới đáng chú ý ngày 11-8.
-
TTO - Sau khi U16 Thái Lan thất bại 0-2 trước U16 Việt Nam ở bán kết Giải U16 Đông Nam Á 2022, các cổ động viên Thái Lan đã nổi giận tuyên bố: 'Thời kỳ đen tối của bóng đá Thái Lan đã trở lại'.
-
TTO - Rạng sáng 11-8 (giờ Việt Nam), Real Madrid đã đánh bại nhà vô địch Europa League Frankfurt với tỉ số 2-0 ở trận tranh Siêu cúp châu Âu 2022. Tiền đạo Benzema lại ghi bàn đẹp mắt.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận