Thông tin dịch vụ

Điểm khác biệt của chương trình đào tạo Bác sỹ Nha khoa quốc tế - MISD Indonesia

11/10/2019 11:30 GMT+7

Trên thế giới, học để trở thành bác sỹ nha khoa chưa bao giờ dễ dàng bởi nhiều lí do như chỉ tiêu xét tuyển giới hạn, học phí cao, thi đầu ra siết chặt, vấn đề kì thị sinh viên châu Á ở giai đoạn thực hành lâm sàng trên bệnh nhân Âu Mỹ…

Điều này khiến du học ngành bác sỹ nha khoa luôn hạn hẹp về số lượng sinh viên đạt chuẩn đầu vào, và số lượng sinh viên tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra với bằng DDS (Doctor of Dental Surgery - Bác sỹ nha khoa).

Điểm khác biệt của chương trình đào tạo Bác sỹ Nha khoa quốc tế - MISD Indonesia - Ảnh 1.

Ngày 23 - 25/09/2019, các sinh viên khoá đầu tiên của Chương trình Đào Tạo Bác Sỹ Nha Khoa Quốc Tế - MISD Indonesia đã nhận Bằng Tốt Nghiệp BDS. Trong đó có 3 sinh viên Việt Nam được nhận danh hiệu "Sinh viên xuất sắc" là Lê Quang Phan Đăng Hải, Trần Thanh Tuấn Anh và Trần Trung Quân.

Mở ra cơ hội học nha khoa chuẩn Mỹ

Kể từ tháng 9-2015 khi chương trình đào tạo bác sỹ nha khoa quốc tế MISD (McGann International School of Dentistry) ra đời bởi sự hợp tác giữa trường MPSD (McGann PostGrad School of Dentistry) của Mỹ và tập đoàn giáo dục Prima Indonesia, đã mở ra cơ hội tốt cho du học sinh được tiếp cận với chương trình học nha khoa chuẩn Mỹ với mức học phí hợp lí trong khu vực ASEAN.

Tại MISD, chương trình đào tạo là 5 năm gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 kéo dài 3,5 năm học lí thuyết và tiền lâm sàng để tốt nghiệp bằng BDS (Bachelor of Dental Science - Cử nhân nha khoa); giai đoạn 2 kéo dài 1,5 năm thực hành lâm sàng và tốt nghiệp bằng DDS (Doctor of Dental Surgery - Bác sỹ nha khoa).

Điểm khác biệt của chương trình đào tạo Bác sỹ Nha khoa quốc tế - MISD Indonesia - Ảnh 2.

Chương trình đào tạo khác biệt

Điểm khác biệt của MISD là tích hợp các kiến thức sau đại học ở 4 chuyên khoa: Chỉnh nha, Implant, Smile Design và Nha chu vào chương trình đại học 5 năm. Điều này cho phép các Cử nhân nha khoa sau khi có bằng BDS có thể theo học chương trình Thạc Sỹ để lấy bằng MDS (Master of Dental Science) đồng thời với bằng DDS, rút ngắn 2 năm so với qui trình đào tạo thông thường.

Đặc biệt niên khoá 2020, dưới sự tài trợ của chính phủ Indonesia, MISD trao tặng 10 suất học bổng trị giá 45.000 USD trên mỗi suất, cho những sinh viên đạt chuẩn đầu vào xuất sắc nhất. Đây là một cơ hội rất lớn cho sinh viên Việt Nam vốn có thế mạnh về kiến thức khoa học và học tập chăm chỉ.

Văn phòng đại diện Đại học Prima tại Việt Nam

R1-08-07, EverRich 1, số 968 Ba Tháng Hai, P15, Q11, TP.HCM

Website: http://misd.ac

Email: info@misd.ac

BS Yến Nhi: (+84).909.289.955

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận