Tag: điểm đen tai nạn

TP.HCM mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh để xóa điểm 'đen' tai nạn giao thông

TTO - Đường Nguyễn Duy Trinh (Q.2, TP.HCM) được coi là tuyến đường "tử thần" vì xảy ra nhiều tai nạn giao thông. Vì vậy, việc mở rộng mặt đường này mới hy vọng cải thiện trật tự an toàn giao thông.

Lắp camera phạt nguội trên đèo Lò Xo

TTO - Ông Nguyễn Văn Huyện, tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ, thông tin như vậy tại buổi làm việc giữa Chính phủ với các bộ, ngành, địa phương về đảm bảo trật tự an toàn giao thông ngày 22-7.

Thủ tướng: Đóng cửa các cơ quan đào tạo lái xe, đăng kiểm sai phạm

TTO - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh các bộ, ngành trung ương đặc biệt lưu ý đến tình trạng xuất hiện 'điểm đen' ngay tại cơ quan đăng kiểm, đào tạo, sát hạch lái xe.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Phải xóa điểm đen tai nạn đèo Hải Vân

TTO - Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể với Tổng cục Đường bộ Việt Nam trong buổi làm việc với các đơn vị sau khi đến thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn trên đèo Hải Vân ngày 8-1.

18 điểm đen tai nạn giao thông ở TP.HCM

TTO - TP.HCM có đến 18 điểm đen về tai nạn giao thông (TNGT). Trong đó, nhiều điểm đen mới xuất hiện như giao lộ Trường Chinh - Phạm Văn Bạch (Q.Tân Bình), đường Nguyễn Tất Thành (Q.4)…

​Ám ảnh điểm đen tai nạn giao thông

TT - Hiện tại TP.HCM đang tồn tại 25 “điểm đen” tai nạn giao thông và trở thành nỗi ám ảnh đối với người đi đường.

Rà soát các điểm đen tai nạn trên quốc lộ

TT - Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Mạnh Hùng vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ VN và các sở GTVT yêu cầu rà soát các vị trí điểm đen, lắp đặt dải phân cách.