Tag: điểm đến hấp dẫn

Được tìm kiếm nhiều, nhưng khách quốc tế đến Việt Nam còn ít

Doanh nghiệp lữ hành nhận được rất nhiều yêu cầu về dịch vụ du lịch ở Việt Nam, nhưng số khách quốc tế đặt chỗ cho chuyến đi lại rất khiêm tốn.

Du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của xứ Thanh trên đà tăng trưởng

Theo Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch Thanh Hóa, trong 11 tháng năm 2022, toàn tỉnh đã đón gần 11 triệu lượt du khách, tăng gấp 3,3 lần so với cùng kỳ năm 2021 và đạt 107,4 % kế hoạch năm 2022.

Hải trình khám phá Malaysia - Singapore trên du thuyền 5 sao chỉ từ 13,59 triệu đồng

Genting Dream là một trong những du thuyền lớn nhất châu Á, thuộc Tập đoàn Du lịch tàu biển Genting Hong Kong và Hãng tàu biển Dream Cruise Line (Malaysia).

Căn hộ du lịch dẫn 'sóng' bất động sản Quy Nhơn

Quy Nhơn đang tăng tốc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đẩy mạnh các cơ sở lưu trú chuẩn quốc tế, sẵn sàng cho hành trình trở thành điểm đến hàng đầu châu Á năm 2030. Theo đó, bất động sản du lịch liên tục là tâm điểm hút đầu tư.

Tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm trọn gói từ 13,4 triệu đồng

Tham gia tour du lịch Hàn Quốc trọn gói đã bao gồm visa, ở khách sạn 4-5 sao 4 ngày từ TP.HCM cùng Lữ hành Việt Nam, du khách sẽ được tham quan rất nhiều địa danh thường thấy trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay: ‘thiên đường du lịch’ cho kỳ nghỉ 30-4 và 1-5

Với diện tích 25ha, vốn đầu tư lên đến 2.500 tỉ đồng cùng toàn bộ trò chơi được nhập khẩu từ Proslide, Canada, Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay chính là ‘chốn thiên đường’ cho những giây phút thư giãn và trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời nhất.

Khám phá cảnh đẹp Đà Nẵng qua ứng dụng du lịch trực tuyến

TTO - Chỉ cần truy cập vào trang web VR360 của Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, du khách muôn nơi đã có thể "vi vu" tham quan khám phá các cảnh đẹp du lịch nổi tiếng tại TP từ trong ra ngoài.

Xuất hiện siêu dự án nghỉ dưỡng, giải trí tại Phan Thiết

Siêu dự án nghỉ dưỡng, giải trí và trải nghiệm văn hóa hàng trăm hecta được Sunshine Group trình làng cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ là đại đô thị di sản - nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực.

Du khách đổ xô đến Thung lũng Chết để trải nghiệm 'du lịch nóng'

Nhiều du khách đã phải lái xe hàng nghìn km để có cơ hội được chụp ảnh tự sướng cùng chiếc nhiệt kế ghi lại nhiệt độ nóng kỷ lục tại Thung lũng Chết.

Hàng loạt ưu đãi vé máy bay, tour giá giảm sâu chờ du khách Việt

TTO - Mua vé máy bay giảm giá 30-60%, khách còn được hủy vé trước 3 ngày không bị phạt, giá tour đến những điểm đến hấp dẫn của Việt Nam cũng được giảm 20-50%... Chương trình kích cầu du lịch Việt Nam vừa được tung ra ngày 21-2.