31/07/2017 09:58 GMT+7

​Điểm chuẩn ĐH Tài chính - marketing cao nhất 23,5 điểm

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - Sáng nay 31-7, Trường ĐH Tài chính - marketing công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt xét tuyển 1 năm 2017 đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2017.

Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển đợt xét tuyển 1 cao nhất là 23,5 điểm thuộc về hai ngành marketing và ngành kinh doanh quốc tế.

Hai ngành có điểm chuẩn thấp nhất là 21,25 điểm gồm: ngành bất động sản và ngành hệ thống thông tin quản lý.

Điểm chuẩn đối với các ngành (trừ ngành ngôn ngữ Anh):

Điểm chuẩn trúng tuyển trên là tổng điểm của 3 môn thi/bài thi của tổ hợp xét tuyển (A00, A01, D01, A16) không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, các nhóm đối tượng, áp dụng chung cho các tổ hợp xét tuyển của ngành.

Điểm ưu tiên được tính theo Quy chế tuyển sinh hiện hành, cụ thể: mức chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0đ (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm đối với thang điểm 10.

Đối với ngành ngôn ngữ Anh điều kiện trúng tuyển: tổng điểm của 3 môn thi thuộc tổ hợp D01, trong đó điểm môn thi tiếng Anh nhân hệ số 2, đạt từ 31,5 điểm trở lên.

Điểm chuẩn trúng tuyển trên đã nhân hệ số 2 điểm môn thi tiếng Anh, đã bao gồm điểm ưu tiên thuộc tất cả các khu vực, các nhóm đối tượng.

Điểm ưu tiên được tính: DTT = (4 x DQc) : 3 (trong đó: DTT là điểm ưu tiên thực tế, được làm tròn đến 2 chữ số thập phân; DQc là điểm ưu tiên xác định theo Quy chế tuyển sinh: mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm đối với thang điểm 10).

Trường sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển và nhập học theo hình thức chuyển phát nhanh cho thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ thí sinh cung cấp trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Thí sinh trúng tuyển có thể download Giấy báo trúng tuyển và nhập học tại địa chỉ http://dms.ufm.edu.vn/ để xem thông tin nhập học và làm thủ tục nhập học.

Thời gian và địa điểm làm thủ tục nhập học: tập trung hai ngày: ngày 7-8 và ngày 8-8-2017, tại số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM.

TRẦN HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên