04/06/2014 05:31 GMT+7

Diego Costa tự tin đạt phong độ cao nhất tại World Cup

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Tiền đạo Diego Costa - người đang trong quá trình phục hồi chấn thương - rất tự tin cho biết sẽ đạt được phong độ cao nhất tại World Cup 2014 sắp tới.

Tiền đạo chủ lực của Atletico Madrid trong mùa bóng vừa qua tuyên bố tự tin anh đã lấy lại được thể lực cần thiết và tin rằng sẽ được ra sân trong trận giao hữu gặp El Salvador tại Washingont DC, Mỹ vào chủ nhật sắp tới. Đây cũng là trận giao hữu cuối cùng của Tây Ban Nha trước khi họ bước vào World Cup 2014.

Trước đông đảo phóng viên, Diego Costa nói: "Tôi cảm thấy khá tốt. Trong tuần sau trận chung kết Champions League, tôi đã chạy đua với chấn thương và giờ đây đã hoàn toàn bình phục. Sau những nỗ lực chiến đấu với chấn thương trong vài tuần qua, giờ đây tôi muốn tập luyện. Với tôi, giờ đây chỉ có tập luyện".

Tuy nhiên, các bác sĩ của tuyển Tây Ban Nha vẫn chưa cho Diego Costa tập luyện bình thường cùng đội tuyển Tây Ban Nha. Diego Costa nói: "Tôi muốn được tập luyện tập bình thường nhưng họ vẫn chưa cho. Tôi phải nói chuyện với các bác sĩ vì nghĩ rằng đã đủ sức ra sân".

Diego Costa cũng tâm sự rằng đã có thời điểm anh nghĩ mình sẽ bỏ lỡ cơ hội đến Brazil. Costa nói: "Liệu tôi có đạt phong độ cao nhất cho World Cup 2014? Dĩ nhiên là có. Tại sao lại không? Nhưng cũng phải thú thật rằng đã có lúc tôi thoáng nghĩ đến việc mất cơ hội đến Brazil. Tôi cám ơn HLV Del Bosque đã triệu tập và tôi sẽ cố gắng hết sức để đền đáp niềm tin này".

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên