Tag: dịch vụ trông giữ xe

TP.HCM: 391 công viên không có bãi giữ xe, Sở Xây dựng kiến nghị 'gỡ khó'

391/424 công viên tại TP.HCM không có bãi giữ xe, Sở Xây dựng cho biết việc tổ chức xây dựng các bãi xe đang gặp khó về cơ chế và điều kiện bố trí.

Đà Lạt giữ xe 500 đồng/phút, gửi qua đêm bằng tiền ở khách sạn

Ngay sau khi trung đấu giá bãi giữ xe ở khu vực trung tâm Đà Lạt (rạp Hòa Bình và chợ Đà Lạt), đơn vị trúng thầu đã thiết lập giá giữ xe khiến người dân và du khách “choáng”.

Thu phí sử dụng vỉa hè lòng đường có giải quyết được vấn nạn lấn chiếm?

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đang xây dựng đề án thu phí sử dụng tạm thời một phần lòng đường, vỉa hè trên địa bàn TP.HCM. Có ý kiến về vấn đề này, rất nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi cũng như đề xuất về Tuổi Trẻ Online.

TP.HCM sắp thu phí sử dụng tạm lòng đường, vỉa hè

TTO - Đối với 5 loại phí và 1 loại lệ phí thuộc thẩm quyền quyết định của HĐND TP.HCM nhưng TP chưa ban hành mức thu, UBND TP đã chỉ đạo các ngành chức năng nghiên cứu khẩn trương xây dựng đề án thu. Trong đó có phí sử dụng tạm lòng đường, vỉa hè.

Giá trạm thu phí ở các sân bay sẽ được rà soát, điều chỉnh

TTO - Phản hồi loạt bài về trạm thu phí bao vây sân bay của báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) khẳng định sẽ chỉ đạo khẩn trương thực hiện khắc phục những tồn tại và rà soát, điều chỉnh mức giá dịch vụ.