Tag: dịch vụ lữ hành

Bức xúc vì bị tính phí ngay khi còn... dài cổ chờ gặp nhân viên tổng đài

Nhiều người dùng tiếp tục chia sẻ các câu chuyện bức xúc của mình khi có việc phải gọi đến dịch vụ tổng đài của nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Việc tính phí khi chưa kịp gặp nhân viên tổng đài được cho là... lạm thu.

Gánh nặng tăng giá hàng hóa gây áp lực doanh nghiệp và người dân

Giá xăng dầu đang ở mức cao nhất từ trước đến nay khiến giá hầu hết hàng hóa, dịch vụ đều tăng. Doanh nghiệp khó khăn hơn bao giờ hết. Để hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh, cần giảm ngay thuế xăng dầu và các mặt hàng khác.

Vinpearl sẽ tuyển dụng 10.000 sinh viên du lịch Đại học Đông Á

TTO - Ngày 18-4, Đại học Đông Á (Đà Nẵng) và Công ty CP Vinpearl đã ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng 10.000 sinh viên làm việc trên toàn hệ thống Vinpearl Việt Nam giai đoạn 2022-2027.

Du lịch MICE khởi sắc

TTO - Lữ hành Saigontourist cho biết vừa tổ chức thành công các chương trình du lịch MICE trong nước với hơn 13.000 khách.

Ninh Thuận đón khách du lịch 'bình thường mới', Đà Lạt 'rón rén' mở

TTO - Tỉnh Lâm Đồng đã ban hành hướng dẫn kinh doanh dịch vụ du lịch, tập trung chủ yếu ở Đà Lạt. Theo đó, cho phép mở lại các khu điểm du lịch và dịch vụ lữ hành nhưng có điều kiện đi kèm.

Các khu du lịch đảo và biệt lập ở Khánh Hòa sẵn sàng đón khách quốc tế

TTO - Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động vì COVID-19, các khu du lịch ở đảo và nằm biệt lập ven biển Khánh Hòa đang hào hứng với dự định đón khách quốc tế quay trở lại vào tháng 11-2021.

Saigontourist tặng bảo hiểm COVID cho du khách

Ngày 4-10, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và Công ty Bảo hiểm Bảo Việt TP.HCM đã chính thức ký hợp đồng bảo hiểm du lịch mở rộng áp dụng với đối tượng du khách nhiễm bệnh COVID-19 trong quá trình tham gia tour du lịch của công ty.

Mở hướng đóng du thuyền siêu sang

TTO - Nhiều đơn hàng đóng du thuyền đang dịch chuyển về VN. Cơ hội không nhỏ cho ngành đóng tàu trong nước nhưng vẫn còn không ít vướng mắc để phát triển.

Saigontourist nói gì về ấn phẩm có 'đường lưỡi bò' giới thiệu cho khách?

TTO - Ngày 18-10, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ lữ hành Saigontourist cho biết đã thu hồi toàn bộ ấn phẩm giới thiệu du lịch có hình ảnh bản đồ thể hiện "đường lưỡi bò" mà khách hàng đã phát hiện tại doanh nghiệp này khi đến mua tour.

Bắt tạm giam Võ Anh Kiệt vì vụ Golux lừa khách du lịch

TTO - Liên quan vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại Công ty Golux, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Anh Kiệt.