Phóng to |
| Diana Ross tại buổi chiếu ra mắt bộ phim Ladder 49 ở tiền sảnh nhà hát El Capitan, Hollywood 9-2004 |
“Tôi còn đẹp?” đó là câu hỏi đau đầu mà Diana đã tự hỏi với chính cô hàng chục lần trước khi trở thành người mẫu chính thức cho thương hiệu mỹ phẩm. Cô cũng biết khán giả sẽ đặt ra câu hỏi đó khi mà những người đẹp ca sĩ ở thời cô như Dolly Parton, Babara Streisand hay nhỏ hơn là Whitney Houston, Mariah Carey đã về chiều. Chỉ chắc chắn một điều “Tôi lả kẻ sống sót”, ca sĩ 60 tuổi nói với thông tấn xã AP như thế.
Ross đã vừa trải qua thời kì rất nhiều khó khăn, cả về chuyện cá nhân cũng như chuyện nghề nghiệp. Đó là hai ngày trời bị tạm giam vì lái xe ẩu, những buồn bã khi các thành viên cũ nhóm Supremes, nhóm nhạc đã làm nên tên tuổi Diana Ross ngày nay, không còn tha thiết với buổi hòa nhạc tái hợp 2000.
Dầu gì đi nữa, năm 2005 cũng là một cột mốc trong sự nghiệp âm nhạc của cô. Ross tuyên bố với khán giả đến với buổi trình diễn "Reach Out and Touch" - đã ủng hộ cho các nạn nhân sóng thần hàng triệu USD - rằng đó là show diễn chia tay. Rất nhiều người đã ra về trong nước mắt, không chỉ vì chút đồng cảm với nạn nhân thảm họa, nhưng còn là một mất mát gì đó - một giọng ca vẫn còn hát tốt thêm nhiều năm nữa.
Hiện tại điều quan trọng nhất đối với Ross chính là gia đình, nơi cô luôn muốn duy trì hình ảnh tốt đẹp là bà mẹ của năm đứa con sau khi đã trải qua hai đời sương gió.
Cách cô muốn mọi người nhìn vào, hình ảnh cô muốn phản chiếu chính là lí do để M-A-C chọn cô làm người mẫu đại diện, theo lời chủ tịch toàn cầu của công ty, John Demsey.
Vâng, Diana Ross, vàng son sẽ mãi là vàng son.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận