Tag: Địa điểm check in

Hà Nội sẽ biến bãi rác Nam Sơn thành nơi 'check-in' cho giới trẻ

Ông Lê Thanh Nam - giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội - nói sẽ biến bãi rác Nam Sơn thành địa điểm 'check-in' khi trả lời kiến nghị của cử tri.

Phố ông đồ, mai vàng rực rỡ Lễ Hội Tết Việt Giáp Thìn 2024

Lễ Hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 tại Nhà văn hóa Thanh Niên tiếp tục là điểm đến lý tưởng để mọi người, nhất là các bạn trẻ, hòa nhịp không khí đón Xuân năm nay.

Bạn trẻ đua nhau check-in hẻm bích họa Đà Nẵng

TTO - Hai ngày nghỉ cuối tuần cũng là thời điểm hẻm bích họa đầu tiên ở Đà Nẵng chính thức khai trương đã thu hút hàng trăm bạn trẻ đến check-in.

Check-in 'nhà úp ngược' ở Đà Nẵng

TTO - Mỗi lượt chụp hình ở căn nhà độc đáo này có giá 130.000 đồng, song “nhà úp ngược” vẫn thu hút hơn 1.000 lượt khách tham quan mỗi ngày, đa phần là sinh viên.

Cuối tuần đi đâu chơi Halloween ở Sài Gòn?

TTO - Trước dịp Halloween (31-10), nhiều nơi tại TP.HCM cuối tuần này có các hoạt động vui chơi đậm không khí lễ hội đặc biệt này.

Cuối tuần tưng bừng cho phái đẹp Sài Gòn

TTO - Thay vì chỉ tận hưởng một ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, cuối tuần này các nàng có thể nuông chiều bản thân với rất nhiều địa chỉ mua sắm và thưởng thức văn hóa, nghệ thuật.

Nhiều sự kiện văn hóa chờ giới trẻ Sài Gòn cuối tuần

TTO - Chương trình kỷ niệm "20 năm Làn Sóng Xanh" sẽ diễn ra trong hai ngày cuối tuần này (14 và 15-10) ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM).

Những không gian tri thức hoàn hảo để sống ảo

TTO - TP.HCM ngày càng có nhiều không gian sách sống động và tuyệt đẹp, trở thành điểm đến cuối tuần được yêu thích của giới trẻ.