Tag: đi tù

Tổng giám đốc Việt Á xin tòa giải đáp một số thắc mắc để 'đi tù tâm lý thoải mái hơn'

Tổng giám đốc Công ty Việt Á Phan Quốc Việt cho rằng "đến bây giờ cũng không được ai hướng dẫn phải chống dịch như nào để không phạm luật". Bị cáo xin tòa giải đáp thắc mắc, để "đi tù tâm lý cũng thoải mái hơn".

Khởi tố phó chủ tịch hội phụ nữ phường đánh ghen bằng dao

Liên quan vụ phó chủ tịch hội phụ nữ phường dùng dao đâm chồng và người phụ nữ đang ở cùng khách sạn, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Đi tù về không còn hộ khẩu thì phải làm sao?

Tôi đi tù về và không còn hộ khẩu ở nhà vợ cũ. Vậy tôi cần phải làm gì để có được hộ khẩu?

Quá chán cảnh độc thân, người đàn ông nằng nặc xin đi tù

Người đàn ông này có niềm 'khát khao' đi tù... khủng khiếp. Ông quyết 'biểu tình' cho đến khi được bước vào phía sau những song sắt mới thôi.

MC Phan Anh chia sẻ trải nghiệm làm tu sĩ trong 10 ngày ở chùa

Kết thúc khóa xuất gia gieo duyên 10 ngày tại chùa Bửu Long (TP Thủ Đức), MC Phan Anh cho biết xuống tóc, xuất gia gieo duyên 'không phải việc gì quá to tát'.

Báo tin giả, hậu quả thật

Nhiều người dân "hồn nhiên" nghĩ rằng việc báo tin giả lên công an dù có bị phát hiện cũng sẽ không bị gì. Thế nhưng theo quy định của pháp luật, việc báo tin giả có thể chịu án phạt nặng nhất là 7 năm tù giam.

Xông vào ngân hàng chỉ để cướp... 1 USD!

Vụ cướp kỳ quặc khiến cảnh sát cố tìm lý do: 'Tại sao ông chỉ cướp 1 USD trong ngân hàng?'.

MC Đại Nghĩa xuống tóc, xuất gia gieo duyên tại Huế

TTO - Sau chuyến đi thiện nguyện ở miền Trung, MC - diễn viên Đại Nghĩa đã tham gia khóa tu xuất gia gieo duyên tại chùa Huyền Không (thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Cố tình ăn trộm để được... đi tù

Cuộc sống thường nhật quá khổ, ăn ngủ trên đường phố lại chẳng có việc làm, một người đàn ông Thái Lan đã nghĩ ra cách ăn trộm để được vào tù.

Trend khoe ảnh

TTO - Trend khoe ảnh năm xưa đang "hot" mấy ngày nay.