Tag: đi phượt

Một mình phượt từ Ý sang Đông Nam Á bằng xe máy Vespa cổ: Chuyến đi trong mơ của dân mê 2 bánh

Nhiều người tin rằng hành trình quan trọng hơn điểm đến. Saverio Altafini, người Ý, là một trong số đó. Anh đã nhảy lên chiếc Vespa nhiều tuổi để thực hiện hành trình trong mơ từ Ý sang tới tận Đông Nam Á.

Sóng mạng di động 'cứu' phượt thủ và những lưu ý cho bạn trẻ mê đi phượt

Tìm hiểu trước về sóng mạng di động trên các cung đường, chuẩn bị điện thoại hai SIM... sẽ rất có ích cho các phượt thủ trong trường hợp khẩn cấp.

Xuyên đêm cứu nam thanh niên rơi xuống vực khi đi phượt trên đèo Hải Vân

Sáng 29-1, lực lượng biên phòng và công an của thành phố Đà Nẵng đã ứng cứu, đưa du khách B.L.X.H. (trú TP.HCM) bị rơi xuống vực khi đi phượt ở đèo Hải Vân vào đến bờ và bàn giao cho y tế.

Hồng Đăng 'tình bể bình' bên bà xã

Diễn viên Hồng Đăng và bà xã Anh Đào dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trong chuyến đi phượt từ Hà Nội lên Sơn La.

Hầu hết các chuyến đi phượt đều sử dụng chung công thức: xe to, rộng rãi, độ tin cậy cao. Nhưng một người đàn ông ở New Jersey, Mỹ đã đi ngược lại xu hướng đó khi lên đường với siêu xe Ferrari California T.

Blogger Tuân cuồng chân: 'Ông bố nhà quê' mong đưa vợ con đi muôn nơi

TTO - Là 9X đời đầu, blogger du lịch Phạm Quang Tuân (Tuân cuồng chân) có 8 năm gắn bó với những chuyến đi. Từ cung đường biển Việt Nam tràn đầy nắng gió cho đến trekking Nepal trong tuyết lạnh, mỗi hành trình đều cho Tuân những trải nghiệm khó quên.

Phượt cùng xe lăn đi 30 tỉnh thành

TTO - Phan Vũ Minh, chàng trai 9X đã chinh phục 30 tỉnh thành khắp cả nước trên chiếc xe lăn, bằng lời động viên chính mình "cần bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân".

Chủ xe buýt VW đời cổ cải tạo thành xe điện, phượt gần 9.700km trong 43 ngày

Một người Mỹ đã đi phượt hàng nghìn km liên tục với chiếc xe điện được độ từ xe buýt Volkswagen đời 1964.

Giá xăng cao khiến nhiều dân phượt phải xem xét lại hành trình. Nhưng một nữ phượt thủ không ngại dấn thân và vẫn có chuyến du lịch tiết kiệm như mong muốn.

BMW 7-Series đã chứng minh được rằng xe xăng dầu vẫn là một tường thành với dân đi phượt.